Thứ bảy 25/05/2024 08:24
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

2019 là năm của game thủ Đế Chế!

aa
2019 là năm của game thủ Đế Chế!

Chỉ trong khoảng một tháng trở lại đây, fan của thể loại chiến thuật như Mọt liên tục nhận được những tin vui mới xoay quanh những tựa game RTS vang bóng một thời. Chưa kịp hết hào hứng vì EA tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên của Command & Conquer Remaster hồi ngày 25/10 vừa qua, Mọt tui lại được thưởng thức Age of Empires 2: Definitive Edition (AOE2DE) – phiên bản nâng cấp toàn diện của Age of Empires 2 mà Mọt tui đã bỏ hơn 1.000 giờ chinh chiến. Cũng vào lúc AOE2DE ra đời, Microsoft lại tung ra một đoạn trailer thể hiện hình ảnh gameplay của Age of Empires 4, phiên bản mới nhất của series Đế Chế mà Relic đang phát triển. Ngày phát hành của Age of Empires 4 có lẽ còn rất xa, nhưng nó cũng đã cho Mọt cảm thấy 2019 là một năm tuyệt vời để trở thành fan của thể loại chiến thuật nói chung và Đế Chế nói riêng.

Những hình ảnh gameplay đầu tiên của Command & Conquer Remaster.

Nếu có ghé qua bài viết tự sự trước của Mọt tui, hẳn bạn đã biết rằng Mọt bị thể loại RTS cuốn vào từ cái thời mà Warcraft 1, Dune, Command & Conquer vừa mới ra mắt trên PS1. Vì vậy nên sau hàng chục năm chinh chiến với những Red Alert 2, Generals, Company of Heroes, Total War, Supreme Commander… việc tác giả phải chứng kiến thể loại RTS thoái trào và nhường lại thị trường cho những FPS, MOBA hay Battle Royale thời thượng là một điều vô cùng đáng tiếc. Nhưng may mắn là khác với những thể loại đó, đại đa số RTS đều có thể tồn tại rất lâu dài qua hàng chục năm trời mà không cần phải được cập nhật chỉnh sửa gì, và hoàn toàn đáp ứng được niềm đam mê điều binh khiển tướng của Mọt trong suốt nhiều năm qua, cho đến khi bác Bill Gates đem Đế Chế trở lại.

2019 khiến Mọt cảm thấy làm game thủ Đế Chế thật tuyệt vời!
Một năm sau bài post này của bác Bill, Microsoft công bố Age of Empires 4.

Có một điều không thể không nhắc đến là Mọt và nhiều game thủ RTS khác cũng thấy hơi buồn vì Age of Empires 4 không theo đúng lịch trình của Ensemble Studios ngày nào. Có thể bạn sẽ hỏi Mọt tui “lịch trình đó là lịch trình nào,” và câu trả lời nằm ngay trong bức hình bên dưới:

2019 khiến Mọt cảm thấy làm game thủ Đế Chế thật tuyệt vời!

Như bạn có thể thấy, ba phiên bản đầu tiên của Đế Chế đã theo đúng lịch trình này để đưa chúng ta đi từ cổ đại đến những thế kỷ đầu tiên sau Công Nguyên, qua thời Trung Cổ man rợ nhưng hào hùng, rồi đến thời cách mạng công nghiệp và thuộc địa cùng những trận chiến tranh đậm mùi khói súng. Nếu Ensemble còn tồn tại, Age of Empires 4 sẽ đưa chúng ta đến hai cuộc đại chiến thế giới của thế kỷ trước, và sau đó được đến với tương lai trong Age of Empires 5. Mọt tui từng rất hào hứng với viễn cảnh này, bởi dòng game Đế Chế có một phong cách chơi rất riêng mà những series khác cùng thời không có được.

Sự thành công của Đế Chế (và Dune) có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ của thể loại chiến thuật cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21, với những tựa game mà Mọt tui từng trải nghiệm như Impossible Creature, Army Men RTS, S.W.I.N.E., KKND, Stronghold, Battle for Middle Earth… Trong số này, một số tựa game cố gắng tái lập thành công của Đế Chế hoặc thay thế nó như Empire Earth hay Rise of Nations và đạt được những thành công nhất định, nhưng tất cả đều không thể làm lu mờ những huyền thoại mà Ensemble đã tạo ra. Tiếc thay Ensemble bị Microsoft giải thể vào tháng 1/2009, khiến dòng game Đế Chế rơi vào trạng thái ngủ đông từ lúc đó.

Dù vậy, Mọt cũng hiểu rằng Relic không phải là Ensembles, và việc họ tách mình ra khỏi con đường mà người tiền nhiệm đã định ra là hoàn toàn bình thường, đặc biệt là khi họ gánh trên vai sự trông chờ của hàng triệu fan Đế Chế trên toàn thế giới. Thay vì gò ép mình theo tầm nhìn của “những người muôn năm cũ,” việc làm game theo khả năng sáng tạo của mình mình sẽ đem lại cho Relic cơ hội được thể hiện trình độ làm RTS mà họ đã mài giũa qua nhiều năm bằng những cái tên như Homeworld, Company of Heroes (hai series Mọt cũng rất thích), Impossible Creature, các bản RTS của Warhammer 40K,… Việc trở lại với bối cảnh Trung Cổ, với giáp trụ sáng choang, gươm giáo trùng điệp và các cỗ máy công thành thô thiển nhưng đầy uy lực cũng có một thế mạnh riêng khi nó giúp các fan của Đế Chế 2 lập tức tìm thấy sự quen thuộc trong bối cảnh của game, dù đồ họa đã được nâng cấp lên 3D thời thượng.

Gameplay của Age of Empires 4 chắc chắn sẽ khiến game thủ cảm thấy quen thuộc.

Dĩ nhiên là Age of Empires 4 cũng sẽ có những điều mới mẻ để chúng ta chờ mong. Theo lời giám đốc sáng tạo của Age of Empires là ông Adam Isgreen, Age of Empires 4 sẽ đem lại cho game thủ nhiều nền văn minh cả cũ lẫn mới, với lối chơi được cải thiện và cập nhật nhằm đem lại cho game thủ những trải nghiệm vừa lạ lại vừa quen. “Chúng tôi có rất nhiều nền văn minh trong game, và một trong những điều khác biệt giữa Age of Empires 4 với các tựa game trước là nếu như các nền văn minh trong tựa game trước khá giống nhau và chỉ có chút khác biệt, Age of Empires 4 sẽ không như thế,” ông Adam cho biết.

PC/CONSOLE

Black Ops 4 sắp phải "ngửi khói" với Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare

Theo ông Adam, Age of Empires 4 sẽ tránh việc dùng chung một cây công nghệ cho tất cả mọi nền văn minh và chỉ tạo ra sự khác biệt bằng cách ngăn không cho phe này xài món này nhưng lại được xài món kia… Ông Adam đưa ra ví dụ về hai phe phái đã được xác định sẽ có mặt trong game là Mongols và English (thay thế Briton) trong Age of Empires 4: gameplay của English sẽ vẫn khá giống như cũ, trong khi gameplay của Mongols hoàn toàn khác biệt với English. Chưa rõ sự khác biệt đó sẽ được thể hiện như thế nào, nhưng ông Adam nói rằng game sẽ có những nền văn minh từ rất dễ làm quen nếu bạn đã chơi một tựa Đế Chế cũ, nhưng cũng có những nền văn minh bắt game thủ phải học hỏi mọi thứ từ đầu.

2019 khiến Mọt cảm thấy làm game thủ Đế Chế thật tuyệt vời!
Khoe giờ chơi là chính, chứ trình độ thì... vẫn gà!

Càng tìm hiểu thêm về kế hoạch của Microsoft với Age of Empires 4 nói riêng và dòng game Age of Empires nói chung, Mọt tui lại càng có nhiều lý do hơn để vui mừng. Nhạc nền của Age of Empires 4 sẽ được soạn bởi Mikolai Stroinski, tác giả của những bản OST trong The Witcher 3. Age of Empires 4 sẽ không có bất kỳ một biện pháp microtransaction hay loot box nào, mà Microsoft sẽ chỉ tung ra những DLC và bản mở rộng mới cho game thủ. Quá trình phát triển game đã “đạt được nhiều tiến bộ” và Microsoft nói rằng họ rất ấn tượng với năng lực của đội ngũ Relic. World’s Edge, studio mà Microsoft lập ra riêng cho dòng game Đế Chế cũng đang xem xét việc tung ra những nội dung mới cho ba phiên bản đầu tiên. Một phiên bản Age of Empires 3 Definitive Edition cũng đang được phát triển. Bởi biết được tất cả những thông tin này nên Mọt tui phải thốt lên rằng dù ngày ra mắt của Age of Empires 4 hẳn còn xa, nhưng 2019 quả là một năm tuyệt vời để làm game thủ Đế Chế, các bạn ạ!

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Lộ bằng chứng Microsoft sẽ cho ra mắt smartphone của tương lai
Công nghệ

Lộ bằng chứng Microsoft sẽ cho ra mắt smartphone của tương lai

Microsoft đã có một động thái cho thấy hãng sẽ cho ra mắt một thiết bị di động sở hữu thiết kế độc đáo nhất từ trước đến giờ họ từng làm.
Một AI mới của Apple đang được âm thầm phát triển
Công nghệ

Một AI mới của Apple đang được âm thầm phát triển

AI mới của Apple có thể được xem là một đối thủ tương lai của GitHub Copilot của Microsoft.
Gần 2.000 nhân viên Microsoft mảng game mất việc
Công nghệ

Gần 2.000 nhân viên Microsoft mảng game mất việc

Đây là một trong những động thái cho thấy Tập đoàn công nghệ này hiện đang thực hiện một chiến lược mới cho sự phát triển trong tương lai.

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9