Thứ năm 25/07/2024 08:01
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

15 điều lưu ý trước khi mua Final Fantasy XV

aa
15 điều lưu ý trước khi mua Final Fantasy XV

Không có nhiều game trên thế giới có thể khiến người chơi hào hứng như tựa game Final Fantasy mới. Với thời lượng lên đến hàng trăm giờ chơi, Final Fantasy XV chắc chắn là một thử thách tính kiên nhẫn cho những ai dám bước chân vào thế giới sandbox khổng lồ của nó.

Thế nhưng, sự thay đổi đầy mới mẻ trong gameplay có thể khiến Final Fantasy XV không phù hợp với nhiều người chơi cũ và mới. Cho dù bạn đã chơi qua các bản demo hay chưa, trước khi quyết định sở hữu trò chơi, hãy xem lại 15 điều cần lưu ý trước khi quyết định móc ví nhé.

Phần tutorial "nhẹ" theo đúng nghĩa đen

Một điều bạn thường nghĩ đến đầu tiên khi trải nghiệm một game Final Fantasy là phần hướng dẫn cơ bản ở đầu trò chơi, đúng không? Đây là phần khá thú vị và chỉ dẫn khá đầy đủ cho người chơi mới, thường thấy trong các JRPG. Nhưng với Final Fantasy XV, điều này có chút thay đổi. Phần hướng dẫn hoàn toàn nằm ngoài cốt truyện chính. Thay vào đó là tùy chọn hướng dẫn nội dung với các điểm trỏ trong suốt quá trình trải nghiệm. Nếu đã từng hoàn thành trò chơi và muốn trải nghiệm lại, đây là cách hiệu quả giúp bạn "tua nhanh" hơn bình thường.

Nhân vật phải ngủ mới thăng cấp

Một trong những điều thú vị và cũng có khi đáng chán nhất của chơi game nhập vai là khía cạnh thăng cấp nhân vật thông qua điểm kinh nghiệm. Đó là những thao tác lặp đi lặp lại thường xuyên: gặp kẻ thù, tiêu diệt kẻ thù, nhận điểm kinh nghiệm để nhân vật mạnh hơn và có nhiều kỹ năng hơn. Thế nhưng, thăng cấp trong Final Fantasy XV có chút khác biệt so với những gì bạn đã quá quen thuộc. Cũng có những lúc bạn phải tiêu diệt kẻ thù, và thăng cấp. Tuy nhiên, để lên cấp cho nhân vật, họ phải nghỉ ngơi trong khách sạn hoặc ở trại (camp) trước đã.

Final Fantasy XV Camp

Trải nghiệm thế giới mở ngay từ đầu game

Từ đầu trò chơi, bạn sẽ bị quẳng ngay vào thế giới mở với các khu vực có thể khám phá toàn bộ trong quá trình trải nghiệm. Người chơi có thể đi ngay vào thế giới và các khu vực mở, tìm kiếm bí mật để thực hiện các hoạt động phụ hoặc đi săn. Thế giới hoàn toàn mở cho bạn tự do khám phá mà không có bất kỳ rào cản nào.

Hệ thống chiến đấu lạ mà quen

Lấy ý tưởng từ những thương hiệu quen thuộc khác, tạo nên khác biệt trong những màn đấu kiếm và bắn súng trong Final Fantasy XV. Chúng ta sẽ được trải nghiệm các trận chiến theo cách hoàn toàn mới, không như bất kỳ game nào có trong series. Phong cách chiến đấu hành động mới rất nhanh và hấp dẫn. Việc có tùy chọn đổi vũ khí trong suốt trận đấu càng tăng thêm chiều sâu cho trận chiến. Nhưng đừng lo, Final Fantasy XV không khó như một số game hành động hardcore yêu cầu kỹ năng chính xác để tiêu diệt kẻ thù. Vì thế bạn sẽ vẫn có đầy đủ toàn bộ trải nghiệm trong quá trình chơi.

Phép thuật không còn gắn liền với MP

Phép thuật không còn gắn liền với MP hay Magic Point như chúng ta vẫn quen thuộc từ trước. Final Fantasy XV không còn dùng khái niệm phép thuật như thông thường nữa. Nó đánh dấu sự thay đổi để làm mới lại những yếu tố đã tạo nên một game nhập vai tuyệt vời từ nhà phát triển Square Enix. Thay vào đó, người chơi sẽ phải trang bị phép thuật như một loại vũ khí mới có thể sử dụng trong trận chiến. Nhưng đầu tiên bạn phải tạo được câu thần chú (spell) từ năng lượng nguyên tố thông qua các pha lê mà chúng ta tìm thấy trong thế giới mở của trò chơi. Thú vị đây!

Ascension Grid

Hệ thống thăng cấp trong Final Fantasy XV được gọi là Ascension Grid. Nếu bạn nghe có vẻ quen quen thì nó gợi nhớ đến Sphere Grid trong Final Fantasy X. Đó là một cách rất trực diện, giúp nhân vật thay đổi các kỹ năng nhanh chóng theo tình huống trận chiến diễn ra. Các kỹ năng mới có thể học được bằng cách dùng Ability Point. AP có thể thu được thông qua trận đấu và nhiều nhiệm vụ khác trong suốt trò chơi. Mỗi nhân vật sẽ có Ascension Grid tách biệt để tối ưu kỹ năng cho từng người.

Final Fantasy XV

Active Cross Battle

AXB hay Active Cross Battle là cách gọi của hệ thống chiến đấu trong Final Fantasy XV. Nói đơn giản thì nó cùng kiểu với hệ thống trong Kingdom Hearts. Một danh sách các kỹ năng, chẳng hạn như các phép tấn công, sẽ được gắn vào một nút để thao tác nhanh trong suốt trận chiến. Và điều quan trọng nhất cần nhớ để chiến thắng trong trận chiến là điểm yếu của kẻ thù và tấn công vào đó. Còn có một nút riêng cho chức năng dịch chuyển mà khi người chơi nhấn thì nhân vật sẽ thực hiện hành động đó.

Summon

Triệu hồi trong Final Fantasy XV thì khác xa với bất kỳ game Final Fantasy nào trước đây. Summon trong FF15 được gọi là Astral. Vẫn là kiểu triệu hồi tương tự như cũ với các Astral, nhưng thêm vào một số yếu tố mới. Chẳng hạn, Astra được sắp xếp theo lớp nhân vật và chia nhỏ thành hệ thống xếp hạng trước cả khi nhân vật có thể triệu hồi. Để thu phục được Astral, người chơi trước hết phải hạ được nó hoặc tìm thấy theo cách nào đó. Summon cũng phụ thuộc vào môi trường nên ví dụ Leviathan thì phải có khu vực mở rộng lớn để triệu hồi. Chưa kể, Leviathan chỉ có thể triệu hồi nếu có nước gần đó.

Thời lượng chơi

Thực tế này có lẽ ít khiến người chơi JRPG bị sốc hơn. Final Fantasy XV sẽ có hơn 100 giờ chơi. Đây không chỉ bao gồm phần chơi đơn mà còn tất cả các nhiệm vụ phụ cộng thêm trong quá trình trải nghiệm. Trong thời gian chơi, bạn có thể thoải mái đi đây đi đó và tìm kiếm, khám phá thế giới nhanh hay chậm tùy ý muốn. Vì đó là một cuộc hành trình dài mà!

Bản vá ngày đầu phát hành

Square Enix đã công bố bản vá mà người chơi nhận được trong ngày phát hành sẽ nhỏ so với nhiều game khác. Nói là "nhỏ" nhưng thực tế bản vá có dung lượng tới 7,2GB. Bản vá này gồm các chỉnh sửa và cải thiện camera cùng những điều chỉnh khác chưa được tiết lộ. Việc không phải tải bản vá khổng lồ vài chục GB vào ngày phát hành là một điều đáng mừng vì chúng ta có thể trải nghiệm game gần như ngay ngày phát hành. Trên thực tế, bản pre-load của Final Fantasy XV trên Xbox One có dung lượng khoảng 51GB.

Các nhiệm vụ phụ

Nói đến hơn 100 giờ chơi, Final Fantasy XV thực tế có hơn 200 nhiệm vụ phụ. Quả là lượng gameplay khổng lồ đáng nể! Tuy chưa rõ chi tiết nhưng xem ra chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian khám phá thế giới trong Final Fantasy XV.

Xe bay

Nói về di chuyển thì trong FF15 chắc chắn có phương tiện bay. Và tôi không phải nói đến một tàu bay khổng lồ có nhiều phòng mà bạn có thể di chuyển qua lại. Thứ mà tôi đề cập là chiếc xe hơi đen Regalia bóng lộn mà chúng ta đã thấy trong rất nhiều trailer. Điều khiến tôi buồn cười là nó trông khá giống Batmobile của Batman khi "biến hình" thành xe bay. Bạn cứ nhìn xem, đôi cánh mở rộng từ hai bên rìa phía sau có hình dạng cứ như một con quái vật giữa không. Chắc chắn rất nhiều người đang rất hào hứng với nó đây!

Final Fantasy XV Regalian

Phép Death

Phép Death là một cách không hay ho lắm để hạ nhiều kẻ thù khác nhau trong Final Fantasy XV. Phép Death theo đúng nghĩa là tử. Nhân vật Noctis vận một quầng sáng màu hồng lên kẻ thù, hút lấy sinh lực khiến chúng đột tử ngay tức khắc. Đây là một cách tốt để nhanh chóng loại trừ những con quái nằm ngoài tầm mà không tốn nhiều công sức, tiết kiệm chút thời gian chiến đấu. Đây rõ ràng là một trong những chiêu thức mạnh vượt trội trong game, dù nó khiến tôi có chút lo ngại.

Hỗ trợ PS4 Pro có thể không được như mong đợi

PS4 Pro ra mắt được vài tuần trước khi Final Fantasy XV phát hành. Điều này rõ ràng khiến người chơi mong đợi sự cải thiện về hiệu năng và hình ảnh ngay khi trò chơi ra mắt. Tuy nhiên trường hợp này thì không, vì Square Enix đã cho biết các cải thiện này có thể được thực hiện sau khi game phát hành. Nhà phát triển này cho biết sẽ tung bản cập nhật hỗ trợ PlayStation 4 Pro để bổ sung hỗ trợ 4K (có khi chỉ là upscale checkerboard) và HDR. Một bản cập nhật khác cho PlayStation 4 Pro vào tháng 12 sẽ hỗ trợ 1080p/60fps cho HDTV. Ở thời điểm này, Square Enix chỉ mới đạt được tốc độ khung hình từ 40 đến 50fps cho trò chơi và chắc chắn còn nhiều thứ họ phải làm từ nay đến tháng tới.

Độ phân giải HD không duy trì cố định

Với những ai không mua PS4 Pro trong năm nay, sẽ chỉ có phiên bản chuẩn của Final Fantasy XV vào ngày phát hành trên Xbox One và PS4, với độ phân giải thay đổi tùy thuộc vào cảnh vật ở mỗi thời điểm, do năng lực xử lý hạn chế của GPU trên hệ máy. Nhưng nếu là người chơi thiên về cảm giác trải nghiệm hơn và không quan tâm nhiều đến đồ họa "đỉnh của đỉnh" thì bạn không có gì phải lo.

Final Fantasy XV sẽ phát hành trên Xbox One và PlayStation 4 Pro vào ngày 29/11.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024
Game Mobile

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024

“Người thành công thường có lối đi riêng” là câu nói dành cho Square Enix, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản khi vừa thông báo sẽ sử dụng công nghệ AI trong việc phát triển game.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9