Thứ hai 22/04/2024 17:47
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

14 bí kíp nhập môn No Man's Sky

aa
14 bí kíp nhập môn No Man's Sky

No Man's Sky (NMS) từ trước khi ra mắt đã dấy lên sự tò mò và kì vọng rất lớn từ cộng đồng. Với môi trường đồ sộ và các yếu tố gameplay phong phú khiến người chơi có phần choáng ngợp và không thể nắm bắt nếu chỉ trong vài giờ chơi đầu tiên. Nhằm mục đích giúp các game thủ đang cày bừa NMS biết được những "chiêu mánh" đáng giá nhất để có thể chơi game một cách hiệu quả hơn, sau đây Mọt Game sẽ đem tới 14 điều cơ bản cho người bắt đầu chơi NMS. Các bạn đã sẵn sàng để du hành xuyên ngân hà chưa nào?

1. Hãy luôn đến Trạm Không Gian (Space Station) càng sớm càng tốt

Một khi bạn đã bắt đầu sửa soạn phi thuyền khi vừa vào game, hãy nhanh chóng cuốn gói khỏi hành tinh và tìm ngay đến Trạm Không Gian. Bạn sẽ tìm thấy một chiếc máy bán tự động tại đây, nó có thể cung cấp tất cả những vật phẩm và tài nguyên cần thiết với giá thị trường. Đây là một cách đơn giản hiệu quả giúp bạn biết được vật phẩm và tài nguyên nào thực sự đáng giá. Và bạn biết sẽ phải nên thu thập thứ gì để không đem về toàn những thứ ít giá trị khi tới hành tinh tiếp theo. Cứ mỗi lần đến một hệ vũ trụ mới, luôn nhớ việc đầu tiên cần làm là đến trạm không gian và kiểm tra giá thị trường nhá.

2. Trao đổi với các Lái Buôn Vũ Trụ (Space Trader)

Các máy bán hàng của Trạm Không Gian đã đặt sẵn giá thị trường cho tất cả những tài nguyên mà bạn thu thập, tuy nhiên, có thể bạn sẽ tìm được giá hời khi nói chuyện với các Lái Buôn Vũ Trụ. Chẳng hạn, có thể với máy của Trạm Không Gian thì đồng không có nhiều giá trị, nhưng các lái buôn thì có thể sẵn sàng trao đổi những thứ tốt hơn để lấy đồng của bạn. Bạn có thể tìm thấy những lái buôn đi lại trong các trạm không gian; hãy nói chuyện với họ để biết nhu cầu. Những lái buôn này cũng là những người thu mua các di tích mà bạn tìm được trên những hành tinh.

3. Định vị nhanh (Fast Navigation)

Có một phương thức sẽ giúp bạn có thể chạy nhanh hơn tốc độ tối bình thường. Đầu tiên, bắt đầu tăng tốc và nhấn nút tiếp cận (melee button); ngay khi vừa nhấn nút, bấm và giữ nút phản lực (jet back button). Cách này sẽ giúp phi thuyền bạn phóng đi một khoảng cách xa hơn hẳn.

4. Đừng nóng vội vung tiền mua phi thuyền mới, hãy sửa chữa hàng cũ.

Đừng hoang phí của cải vật chất giá trị để mua tàu mới ngay đoạn đầu của game, bạn hoàn toàn có thể tìm một chiếc tàu cũ để sửa lại một cách dễ dàng trên tất cả những hành tinh bạn ghé qua. Để tìm, bạn hãy đến trạm trung chuyển tại hành tinh gần đó và xem thử mình có thể tìm được gì. Tuy không hoàn toàn chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tàu bay cũ tại mọi trạm trung chuyển, nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm được sau vài lần kiên nhẫn. Sau khi tìm được một tàu cũ, hãy tìm kiếm tài nguyên và sửa chữa nó như cách bạn đã sửa chiếc phi thuyền đầu tiên của mình hồi đầu game. Cách này sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn so với bỏ ra 300.000 đơn vị để mua hẳn một con tàu mới.

5. Luôn đảm bảo đầy đủ tài nguyên và thiết bị

Luôn tính toán trước về tài nguyên và thiết bị. Hãy chắc chắn bạn có đủ tài nguyên để duy trì các đa thiết bị, quần áo du hành, và phi thuyền của bạn hoạt động tốt trước khi đặt chân lên bất kì hành tinh nào. Hoàn toàn có thể xảy ra khả năng là bạn sẽ đặt chân đến một hành tinh không có một chút tài nguyên nào rồi mắc kẹt ở đó, và chết chắc.

6. Đầu tư để có những đa thiết bị tốt hơn

Trong NMS, hệ thống đa thiết bị chính là cứu tinh và bạn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ dùng nó để khai thác tài nguyên, dò tìm môi trường, hay tự vệ trước những sinh vật bản địa; và đây chỉ là một phần ví dụ cho sự toàn năng của bộ dụng cụ đa năng này.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là số lượng những tính năng mà các bạn có thể dùng tùy thuộc vào slot của chúng. Vậy nên đừng tốn thời gian để upgrade những cái có ít slot và không đa nhiệm. Hãy đầu tư vào những bộ đa thiết bị có nhiều slot. Bạn có thể mua chúng từ những máy bán tại các trạm không gian lân cận.

7. Luôn chuyển tài nguyên lên phi thuyền

Trong lúc thu thập tài nguyên, hãy luôn nhớ chuyển tất cả những phần thặng dư còn lại lên phi thuyền khi đi vòng vòng trên các hành tinh. Kho chứa đồ của phi thuyền có thể chứa gấp đôi lượng tài nguyên bạn chứa được trên bộ đồ du hành của mình. Điều bất tiện duy nhất là một khi bạn đã trữ hết tài nguyên trong tàu, thì khi cần bạn phải trở lại đó để lấy.

8. Đừng ngại phải lái phi thuyền

No Man's Sky

Trong khi đi thám hiểm bằng chân, hãy luôn để ý đến khoảng cách giữa bạn với phi thuyền. Thay vì đi bộ thám hiểm, hãy cân nhắc dùng phi thuyền để bay đến đó. Hơi tốn công một chút, nhưng bạn sẽ tiết kiệm thời gian và hạn chế nhiều rủi ro lỡ như bất trắc bạn cần phải mau chóng quay về thuyền.

9. Kiểm tra những nhu yếu phẩm thật thường xuyên

Tập thói quen kiểm tra thiết bị của bạn một cách thường xuyên. Luôn chắc chắn bộ đa thiết bị, đồ vũ trụ và phi thuyền được sạc đầy đủ, và bạn sẽ có thể thoải mái an tâm hơn khi đi thám hiểm mà không cần lo phải dừng lại. Kiểm tra đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc khai thác tài nguyên mọi lúc mọi nơi.

10. Gọi tàu đến chỗ của bạn

Nếu lỡ như bạn đã đi quá xa khỏi tàu, hãy tìm một chỗ căn cứ hay gì đó gần đấy. Có thể bạn sẽ tìm được một ngọn hải đăng và có thể dùng nó để gọi tàu đến địa điểm hiện tại của bạn. Để làm được, hãy đến ngọn hải đăng rồi kích hoạt nó bằng Bypass Chip (có thể craft ra nó từ kho inventory cá nhân).

11. Phân tích = Kiếm tiền

Phân tích động vật và thực vật, sau đó báo cáo lại những nghiên cứu là một cách rất đơn giản để kiếm tiền. Để phân tích thực vật hay động vật, giữ nút L2 để xuất hiện dấu Analysis và giữ yên cho đến khi việc phân tích hoàn thành; kết quả sẽ được thêm vào mục Discoveries trong menu khi pause game. Vào thẻ Discoveries, chọn loại cây hay động vật vừa được phân tích, và nhấn nút vuông để nộp báo cáo. Cứ mỗi bản báo cáo của mỗi loại cây cỏ hay động vật bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định.

12. Đến trạm Atlas

Trong No Man's Sky, một khi đã lắp được Hyperdrive cho phi thuyền của mình, hãy mau chóng đến Atlas Station, chính là điểm đỏ được đánh dấu trên bản đồ định vị. Một khi đã tới được đó, bạn sẽ nhận được một món vật phẩm tối quan trọng cho chuyến du hành của bạn; một khi có bạn sẽ biết nó là gì.

13. Cho thú ăn để lấy vật liệu quý hiếm

Ban đầu có vẻ không khả thi lắm, nhưng bạn hoàn toàn có thể cho thú ăn. Để làm được, bạn hãy thử tiếp cận để xem nó có do dự không; nếu nó do dự không bỏ chạy, giữ nút vuông để cho nó ăn. Khi cho thú ăn được thì bạn thường sẽ được nhận một vật liệu quý từ chúng, hoặc chúng sẽ dẫn bạn đến nơi mà bạn có thể tìm thấy nguyên liệu quý của No Man's Sky.

14. Lên càng cao bay càng nhanh

Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là phi thuyền sẽ bay nhanh hơn khi lên cao trong tầng khí quyển. Nếu bạn muốn đến một hành tinh xa, hãy bay cao lên đến khi thấy khí quyển bị uốn cong lại. Bằng cách đó bạn sẽ thấy mình đi nhanh hơn rất nhiều.

Các bạn còn bí kíp đáng giá nào nữa không? Hãy chia sẻ với motgame nào!

Đức Phạm

Bài liên quan

No Man
PC/Console

No Man's Sky cấu hình khuyến nghị - Tựa game rộng lớn nhất lịch sử ngành Game

No Man's Sky cấu hình khuyến nghị, No Man's Sky là tựa game rộng lớn nhất lịch sử của Video. Số lương hành tinh nhiều không đếm hết và nhiều nội dung để người chơi khám phá.
Starfield cấu hình khuyến nghị - Starfield tự do khám phá vũ trụ vô tận
PC/Console

Starfield cấu hình khuyến nghị - Starfield tự do khám phá vũ trụ vô tận

Starfield là tựa game RPG mới nhất cho phép người chơi tự do khám phá vũ trụ vô tận. Xem qua Starfield cấu hình khuyến nghị và bắt đầu cuộc hành trình khám phá đầy thú vị
Sững sờ trước vẻ đẹp hoang sơ của No Man
PC/Console

Sững sờ trước vẻ đẹp hoang sơ của No Man's Sky

Sững sờ trước vẻ đẹp hoang sơ của No Man's Sky

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9