Xuất hiện nữ game thủ đạt 100.000 lực chiến của Thiên Hạ Gamota

Dù Thiên Hạ Gamota là một game nhập vai vốn phù hợp với phái mạnh, thế nhưng người đầu tiên đạt 100.000 lực chiến lại là một bạn nữ game thủ xinh đẹp.

Thiên Hạ Gamota hiện đang là tựa game nhập vai hot nhất trên nền tảng Mobile ở thời điểm hiện tại. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi có nhiều tính năng đặc sắc, Thiên Hạ Gamota đã dần hình thành một cộng đồng game thủ lớn mạnh tham gia trải nghiệm. Trong cộng đồng ấy cũng không thiếu những game thủ sẵn sàng dành hàng chục giờ mỗi ngày với mong muốn đưa nhân vật của mình có chỉ số lực chiến đứng Top.

Game thủ nườm nượp kéo tới VIKINGS FPS Stadium trải nghiệm Thiên Hạ Gamota
Thiên Hạ Gamota đã chứng tỏ được sức nóng của mình qua lượng người tham gia test luôn đông nghịt trong buổi trải nghiệm tại VIKINGS FPS Stadium.

Nhưng điều bất ngờ nhất, người đầu tiên vươn tới 100.000 lực chiến trong Thiên Hạ Gamota lại là một nữ game thủ hiện đang chơi tại S1. Điều này thực sự gây bất ngờ với nhiều người bởi đa phần thường có suy nghĩ những game nhập vai cày cuốc vốn chỉ phù hợp cho phái mạnh mà thôi.

Xuất hiện nữ game thủ đạt 100.000 lực chiến của Thiên Hạ Gamota

Dành cho bạn nào chưa biết thì tăng chỉ số lực chiến trong Thiên Hạ Gamota quả thực không hề dễ dàng bởi người chơi sẽ phải tính toán cách cộng điểm, cường hóa trang bị, tăng linh thú,… phù hợp với nhân vật của mình. Chính vì thế mà con số 100.000 lực chiến là niềm mơ ước của rất nhiều cao thủ hiện nay.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh nhân vật của mình lên Group Thiên Hạ Hội, bạn ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tỏ ý ngưỡng mộ từ những game thủ khác. Tất cả đều cho rằng hiếm có một bạn nữ nào lại có một thành tích đáng nể đến như vậy trong Thiên Hạ Gamota.

Xuất hiện nữ game thủ đạt 100.000 lực chiến của Thiên Hạ Gamota

Ngay lập tức chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với nữ game thủ xinh đẹp và đầy tài năng này.

Xin chào bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân được không?

Mình tên là Diệp Anh, 24 tuổi còn độc thân chưa chồng, hiện đang kinh doanh thính online (cười). Tên nhân vật của mình là LăngTửVân – S1, trước thì mình ở bang Thiên Hạ và vừa mới chuyển sang bang Quỷ.

Xuất hiện nữ game thủ đạt 100.000 lực chiến của Thiên Hạ Gamota

Bạn chơi Thiên Hạ Gamota lâu chưa? Từ đâu mà bạn biết đến game này?

Mình chơi Thiên Hạ Gamota sau khi S1 mở được 1 tuần, do được bạn bè rủ rê nên mình biết đến game.

Tại sao Diệp Anh lại thích chơi Thiên Hạ Gamota, đặc điểm gì của tựa game này thu hút bạn đến vậy?

Sau khi được trải ngiệm game 1 thời gian thì mình thấy thích Thiên Hạ Gamota ở phong cách chơi mới lạ, cốt truyện hay ho, nhiều tính năng khá hấp dẫn đòi hỏi yếu tố đồng đội như đi phó bản và săn boss, nhưng vẫn thích nhất là hệ thống thú nuôi và trang phục cute bắt mắt.

Xuất hiện nữ game thủ đạt 100.000 lực chiến của Thiên Hạ Gamota

Mọi người thường nghĩ con gái chơi game, nhất là game nhập vai không giỏi. Vậy mà Diệp Anh lại vượt qua rất nhiều cao thủ khác để trở thành nữ game thủ đầu tiên sở hữu nhân vật đạt 100.000 lực chiến. Vậy đâu là bí quyết giúp bạn làm được điều này?

Bí quyết giúp mình đạt 100.000 lực chiến đầu tiên mặc dù chơi sau các bạn đồng trang lứa 1 tuần là chăm chỉ cày cuốc làm các hoạt động trong game, đọc kĩ các mục hướng dẫn trong game để định hình lối build nhân vật. Ngoài ra cũng  có 1 chút may mắn khi mở trang bị nên lực chiến cũng cao nữa.

Xuất hiện nữ game thủ đạt 100.000 lực chiến của Thiên Hạ Gamota

Chơi được Thiên Hạ Gamota một thời gian chắc bạn cũng có vài nguyện vọng muốn gửi tới đội ngũ vận hành game?

Mình có mong muốn là game ngày càng phát triển, hỗ trợ thật tốt các yêu cầu của game thủ bởi chỉ có nhờ game thủ thì game mới tồn tại lâu được. Ngoài ra cần cải thiện các tính năng liên quan tới liên sever, thêm các nhiệm vụ mới và phần thưởng và event hàng ngày, hàng tuần để có thể hấp dẫn game thủ nhiều hơn.

Xuất hiện nữ game thủ đạt 100.000 lực chiến của Thiên Hạ Gamota

Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói với những anh em trong bang hội và toàn bộ game thủ của Thiên Hạ Gamota?

Điều mình muốn nói với anh em và toàn bộ game thủ chơi game Thiên Hạ Gamota đó là cảm ơn tất cả mọi người đã cùng trải tham gia game với mình. Thiên Hạ Gamota là 1 game rất hay, hãy cùng ủng hộ nó nhiều hơn.

Cám ơn Diệp Anh! Chúc bạn sẽ luôn có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ cùng Thiên Hạ Gamota.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận