The World 3 – Rise of Demon: Game di động hấp dẫn

The World 3 là một game RPG hành động (action role-playing game) với kết cấu khá tương tự Diablo. Vậy thì ARPG có gì khác với một game RPG thông thường?

Trong ARPG, bạn sẽ phải tạo nên một nhân vật “toàn năng” có khả năng làm được mọi việc, mà cả trong chính nội dung của game cũng là một anh hùng sẽ chiến đấu và vượt qua mọi thứ. Còn trong RPG, bạn lại cần có đồng bọn bên cạnh để lên cấp hoặc vượt mê cung. Nói một cách dễ hiểu, trong RPG đòi hỏi tất cả những người đi chung với bạn đều giỏi, còn với ARPG bạn có thể một mình “cân team” nếu thật sự đủ sức.

The World 3 – Rise of Demon: Game di động hấp dẫn

The World 3 sở hữu đồ họa cao cho một game mobile, với sự hợp tác ấn tượng từ Good Game OXON. Bên cạnh đó, game có điều khiển rất đơn giản, ngay cả những người mới chơi thể loại này cũng không gặp nhiều khó khăn để làm quen. The World 3 đem tới nhiều nhiệm vụ phong phú trong từng chương. Từ chương 2 người chơi đã có thể unlock được chức năng arena, mỗi lần đến võ đài này đều có sẵn một chiến binh thách đấu với bạn. Game có hệ thống combo hấp dẫn với những chiêu thức đầy ngoạn mục chẳng hạn như tung đối thủ lên trời rồi xẻ thịt chúng thành nhiều mảnh. Người chơi còn có thể tăng uy lực cho các đòn đánh có sẵn hoặc unlock thêm nhiều chiêu thức mới. Và dù đây là một game ARPG, nhưng bạn cũng không thể cứ “tàn sát” không có chiến lược gì, nếu bạn đang định dùng cách đó thì phần nhiều là bạn sẽ thất bại rồi đấy.

Hệ thống các boss của game cũng không kém phần thú vị. Trong từng chương sẽ có những boss riêng xuất hiện và mỗi lúc độ khó của nó sẽ tăng lên. Vậy nên người chơi không bao giờ nhàm chán vì bạn không phải là bất khả chiến bại trong game này đâu nhé. Những vật phẩm trong game như kim cương hay những phần thưởng đều có thể mua bằng tiền ngoài, nhưng cũng dễ kiếm được bằng cách chịu khó xem các đoạn quảng cáo ngắn trong game hay chiến đấu với những chiến binh trong arena để nhận obelisk. Thế nên đây rõ ràng không phải là một game mà chỉ cần bỏ tiền ra là có thể thắng.

Nếu bạn là fan của các game ARPG, đây sẽ là một lựa chọn đáng để thử. Thậm chí với cả những người không phải, The World 3 vẫn đáng để trải nghiệm vì nó hoàn toàn thú vị và miễn phí, chỉ phải trả tiền một lần vì bạn không hề cần thiết phải có tiền mới có thể mua thêm vật phẩm.


 

Game hiện nay đã có mặt trên App Store.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận