NULL

[Game tháng 10] Wasteland 2: Director’s Cut

Phần tiếp theo của series Wasteland huyền thoại đã truyền cảm hứng cho dòng Fallout, Wasteland 2: Director’s Cut là phiên bản bổ sung không thể thiếu của người hâm mộ.

Dự án Kickstarter

wasteland2-kickstarter

Vào năm 2012, dự án Double FineAdventure – nay là Broken Age – thành công rực rỡ bằng trang Kickstarter, thu về 3,2 triệu độ so với mục tiêu ban đầu là 400,000$. Việc này bắt đầu cho làn sóng các trang Kickstarter về game, với nhiều dự án bị các nhà thầu bỏ ngỏ bắt đầu rục rịch tiến hành. Một trong số đó chính là Wasteland 2. Khởi đầu vào ngày 13/3/2012 với mục tiêu 900,000$ – vào lúc đó là mục tiêu cao nhất từ trước đến giờ, chưa đầy 2 ngày, chiến dịch đã hoàn thành. Sau đó số tiền đóng góp tăng dần đến 2 triệu và cuối cùng kết thúc với gần 3 triệu vào ngày 17/4/2012.

Sau đó là quá trình chờ đợi trong lúc game được phát triển. Hàng loạt tin vui đến khi Chris Avellone – người viết nhiệm vụ cho Fallout 2 và Dungeon & Dragons – và Collin McComd – đồng biên kịch/thiết kế cho Planescape:Torment –   tham gia vào nội dung. Cuối cùng, sau 3 năm, Wasteland 2 cũng đến được với người hâm mộ.

Nội dung

WL2_DC_Screenshot_2

Vẫn giữ bối cảnh hậu thảm họa hạt nhân, với trái Đất trở thành một hoang mạc bất tận, hầu hết công nghệ bị chôn vùi, còn loài người bị chia rẽ và trở nên thối nát. Mười lăm năm sau, nhóm Desert Rangers từng một thời bảo vệ người dân nay gần như đã tan rã. Điều khiển một nhóm Desert Rangers mới với cái tên Echo-One, người chơi tham dự đám tang của Ace – cựu Desert Ranger – và nhận nhiệm vụ từ Tướng Vargas đi tìm kẻ sát nhân đã giết Ace.

opublikovan-treyler-wasteland-2-directors-cut-25528

Trong quá trình điều tra, người chơi phát hiện dấu vết của một âm mưu xâm lược từ những người nhân tạo (Synth). Tướng Vargas giao cho nhóm nhiệm vụ lắp thiết bị khuếch đại tần số để tìm được dấu vết của những kẻ xâm lược. Đây là lúc người chơi chạm trán lựa chọn khó khăn đầu tiên: cứu nơi nào – một thị trấn đang sắp bị đánh chiếm hay một phòng thí nghiệm chuẩn bị phát nổ. Điều đáng lo là, người chơi hoàn toàn có khả năng không cứu được nơi nào cả.


screenshot-bugs-e1438798130946

Và cứ thế, từng lựa chọn của người chơi sẽ hình thành nên cốt truyện, môi trường xung quanh và kết cuộc sau này của các nhân vật.

Có gì mới trong Director’s Cut

  • Đồ họa được cập nhật, với độ phân giải lên tới 1080p
  • Chạy trên bộ Engine Unity 5, với nhiều công cụ mod hơn
  • Hơn 8000 lời thoại được lồng tiếng
  • Thiết kế mới cho bộ hiển thị, thanh trạng thái
  • Tút lại nhiều trận chạm trán và bộ điều khiển
  • Chế độ Precision Strike cho phép tấn công vào các chỗ hiểm trên người và giáp đối phương
  • Hệ thống Perk và Quirk (ưu điểm và thói xấu) thú vị

Wasteland: Director’s Cut sẽ ra mắt vào ngày 13/10.

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...