NULL

Warlock gia nhập cuộc chơi trong Blade & Soul

Sau nhiều ngày trông đợi, cuối cùng cộng đồng Blade & Soul bên Bắc Mỹ và châu Âu cũng được khoác lên bộ cánh đen tuyền của class mới chuyên về phép thuật – Warlock.

 

Nếu để ý, Warlock đã xuất hiện trong game ngay từ những đoạn đầu, thông qua kỹ năng tạo Thrall của Jinsoyeun, không khó để đoán nhân vật phản diện của chúng ta cũng chính là một Warlock.

Nhân vật phản diện Jinsoyun có nhiều kỹ năng của Warlock.

Nhân vật phản diện Jinsoyun có nhiều kỹ năng của Warlock.

Đã vậy, thì class này có những điểm mạnh gì ? Trước tiên là những kỹ năng phép thuật mạnh mẽ như của Force Master, nhưng nghiêng về nguyên tố bóng tối (Dark) nhiều hơn. Sử dụng vũ khí chính là những lá bùa, Warlock tập trung vào những phép thuật nguyền rủa để lại các status effect vô cùng nguy hiểm cho đối phương(Brand) hoặc kiềm chân kẻ địch (Target).  Sau đó là khả năng triệu tập Thrall vô cùng hữu dụng, những Thrall này sẽ đóng vai trò phòng ngự giữ chân đối thủ, chừa thời gian cho các Warlock dùng phép.


Warlock_01_wide_2880x1800

Một khả năng khiến cho các Warlock trở thành một nhân vật không thể thiếu trong tổ đội chính là khả năng điều khiển thời gian của họ. Các phép thuật của Warlock thường có thời gian cooldown rất lâu, vì thế nên họ có thể dùng những kỹ năng này để tạo nên hiệu ứng Soulburn. Lúc này toàn bộ cooldown của các kỹ năng trong tổ đội sẽ được reset và đi vào trạng thái thức tỉnh (Awakened), tạo ra damage lớn.

warlock-1

Dĩ nhiên, do là một nhân vật dùng phép thuật tầm xa, nên các Warlock yếu về phòng thủ và lượng máu, nên việc luyện tập những kỹ năng hút HP của đối phương là rất cần thiết. Những combo của họ thường sẽ kết hợp từ 4 chiêu thức trở lên, khá khó nhằn với những game thủ mới. Điều này hy vọng sẽ đỡ hơn phần nào với hệ thống tutorial khá kỹ lưỡng của Blade & Soul.

Warlock_03_wide_2880x1800

Hiện tại những tộc có thể tham gia class Warlock là tộc Jin và Lyn.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...