Warden/Warrior – Hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul chính thức lộ ngày ra mắt?

Ngày 25.12.2018, cả fanpage Blade & Soul Việt Nam lẫn Thái Lan đồng loạt hé lộ về thông tin của hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul.

Vào đúng 14h00 chiều ngày 25.12, cả 2 fanpage Blade & Soul máy chủ Việt Nam và Thái Lan đã cùng đăng tải thông tin về Hệ phái mới nhất trong game: Warrior. Nếu như ở máy chủ Việt Nam đó là một tấm ảnh ghép Warrior ở đời thực với ý sẽ có một bộ phim quảng bá dành cho nội dung gì đó chưa cụ thể, thì “người bạn” Thái Lan đã… “tung toạc móng heo” Hệ phái đó là gì, ra sao, thậm chí cả… thời gian cập nhật luôn. Đây cũng là nội dung được chú ý và chia sẻ nhiều nhất trong ngày 25.12 của cộng đồng Blade & Soul ở 2 máy chủ.

Warden/Warrior - Hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul chính thức lộ ngày ra mắt?

Ảnh hé lộ Warrior ở máy chủ Việt Nam được… xác nhận bởi máy chủ Thái Lan cùng khung giờ!

Vốn dĩ được giới thiệu lần đầu vào khoảng tháng 6 năm nay, Warrior là một hệ phái khá mới và thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ do sức mạnh vượt trội và lối chơi thú vị của hệ phái này. Tại thời điểm mới ra mắt, Warrior chỉ có thể chọn bởi 2 tộc là Nhân và Long nhưng đã được mở thêm cả Linh trong một bản cập nhật gần đây của Hàn Quốc.

Warden/Warrior - Hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul chính thức lộ ngày ra mắt?

Warden tộc Linh

Khác với 10 hệ phái trước, Warrior không có thanh nội năng quen thuộc mà sử dụng chính sinh lực của mình để tung ra chiêu thức. Vì vậy, hệ phái này có thêm một lớp giáp năng lượng tương ứng với lượng sinh lực và trang bị trên người giúp hệ phái này không bị chết sốc vì sát thương trong các trận PvP. Việc không có nội năng cũng là một ưu điểm giúp Warden trở nên miễn nhiễm hiệu ứng của các loại vũ khí PvP và có thể thoải mái sử dụng kĩ năng lên đối thủ.

https://www.facebook.com/th.bns/videos/232880300958535

Hệ phái thứ 11 – Warden bất ngờ được cả Garena Thái Lan và Garena Việt Nam thông báo

Ngoài ra thì hệ phái này cũng là một tanker trong Blade & Soul nhưng có lối chơi đơn giản hơn rất nhiều so với Kiếm Sư và Võ Sư vốn khá phức tạp. Điểm nhấn lớn nhất của Warden có lẽ chính là ở cây đại kiếm với tạo hình đối xứng chứ không phải dạng katana giống như Kiếm Sư hay Kiếm Vũ.

Warden/Warrior - Hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul chính thức lộ ngày ra mắt?

Cây vũ khí cực kì hoành tráng của Warden

Trong tương lai, Warrior sẽ ra mắt ở Blade & Soul Việt Nam với cái tên dự kiến có thể là Đấu Sĩ. Tuy NPH Garena Việt Nam mới chỉ đưa các thông tin hé lộ về sự có mặt của hệ phái thứ 11 trong Blade & Soul nhưng phía Garena Thái Lan đã vô tình đưa tin về ngày ra mắt chính thức vào 16.01.2019.

Những điểm thú vị về phụ bản sự kiện trong Blade & Soul
Những điểm thú vị về phụ bản sự kiện trong Blade & Soul
Phụ bản sự kiện trong Blade & Soul đặc biệt hơn so với các phụ bản thông thường, nó sẽ giúp vui cho game thủ kèm theo đó là nhiều lợi ích.

Theo suy đoán của tác giả, có lẽ sẽ giống như những đợt cập nhật lần trước, Garena sẽ đưa về một Hệ phái Đấu Sĩ mới có đầy đủ các Tộc (Nhân, Long, Linh), và thời gian cập nhật được đồn đoán là 15.11 (trước 1 ngày so với máy chủ Thái Lan)

Nhưng tất cả chỉ mới dừng ở mức suy đoán do chưa có xác nhận nào từ phía NPH Garena Việt Nam, có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ 1 khoảng thời gian ngắn nữa trước khi có thông báo chính thức đến game thủ.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận