Kịch bản vui vẻ: Trận chung kết giữa Rox Tigers vs Edward Gaming

Một kịch bản trong trận chung kết CKTG 2016 được các fan Hàn Quốc vẽ ra giữa Rox Tigers và Edward Gaming, mang đậm tính chất troll và vui vẻ với phần thắng thuộc về người Hàn.

Một kịch bản trong trận chung kết CKTG 2016 được các fan Hàn Quốc vẽ ra giữa Rox Tigers và Edward Gaming, mang đậm tính chất troll và vui vẻ với phần thắng thuộc về người Hàn.

Chỉ còn vài ngày nữa là CKTG 2016 sẽ diễn ra, trước đó thì các bảng xếp hạng, phân tích, tính toán thực lực các đội tuyển đều đã có để mọi người bình luận. Có 1 điều khá bất ngờ là ESPN lại xếp Edward Gaming mới là đội mạnh nhất, vượt qua cả Rox Tigers. Điều này làm các fan Hàn Quốc không vui cho lắm, nên họ đã tự chế ra 1 kịch bản chung kết để troll lại.

Lưu ý: Đây chỉ là một kịch bản do fan chế ra với mục đích vui vẻ là chính, các bạn đừng quá coi nó nghiêm trọng rồi làm căng nhé.

Diễn biến trận đấu:

Đầu game:

– Siêu nhân đi rừng top 1 thế giới – Clearlove gank top luôn từ cấp 2.

– Đường giữa số 1 thế giới – Scout bẻ cổ tử hình Mid-hết-thời-còn-out-meta – Kuro tại đường giữa, tiện thể lên đường trên gank.

– Dù vậy thì bán thần Smeb vẫn có thể 1 chấp 3 và giết cả Scout lẫn Mouse, Clearlove may mắn còn cắp đít chạy về kịp.

smebb

– Cùng lúc đó, cặp đôi đường dưới giỏi nhất vũ trụ Deft và Meiko vừa đánh vừa tranh thủ selfie, vẫn dư sức cho Ad giẻ rách – Pray và hỗ trợ “suýt” dự bị – Gorrila ăn hành.

– Điều này làm cho Smeb – đờ bán thần tức tối, ngài đã Dịch chuyển xuống và giết cả 2 thằng ngu kia chỉ bằng đòn đánh thường (không thèm dùng kỹ năng).

– Smeb đủ tiền mua Tam hợp trước phút thứ 9, Kuro và Pray quỳ gối liên tục xin lỗi vì đã quá tạ.

Giữa game:

– Smeb farm tất cả những thứ di động trên top và giết từ 2 đến 3 mạng mỗi khi có Dịch chuyển.

– Peanut sau 1 thời gian bám đuôi theo Clearlove trong rừng, quyết định đi theo làm cận vệ cho Smeb.

– Rox thua giao tranh 5v5 ở hang rồng, chết sạch sành sạch từ mid tới ad, Clearlove thậm chí còn cướp rồng ngay trước mũi Peanut.


– Thỏa mãn, EDG biến về mua đồ. 5 giây sau họ nhận được thông báo: “Đối phương đã hạ được Baron, NOOB”.

– Smeb đã thăng cấp lên thành Thần, một mình solo Baron sau khi hồi sinh ra đầu tiên. Trong khi đó Kuro và Pray đứng trên bảng liên tục gõ “nai xừ” để cỗ vũ (chưa hết đếm số).

Cuối game:

24hqpNo

– EDG nhận ra chỉ có thể thắng nếu hạ được Smeb, họ kéo 5 người lên băng trụ top.

– Smeb yolo 1 mình giữa 5 người, kéo được Mouse và Meiko nằm xuống trước khi thăng thiên.

– Bất chấp 3v4, EDG vẫn phi hết vào nhà cửa, trụ triểng của Rox Tigers. Đối phương không còn Smeb chỉ biết ôm đầu quẫy đuôi chạy như vịt.

– Kuro và Pray chết như chưa từng được chết, Peanut xui xẻo bị Thiêu đốt hạ.

– Nhưng mà mọi chuyện đảo chiều khi Thần Smeb hạ sơn, một mình ngài quẩy hết tất cả mọi thứ trước mặt với sự hỗ trợ từ trụ nhà chính.

– Smeb làm cách quái nào đó Dịch chuyển phá 3 đường đối phương cùng lúc, kết thúc trận đấu khi cả đồng đội lẫn đối phương còn đang đếm số trên bảng.

Xếp hạng sau trận đấu:

Rox Tigers vô địch, Edward Gaming thứ 2.

Theo: CCQ

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận