NULL

Visage kẻ thừa kế mới của P.T ?

Dù P.T. đã không còn có thể đến với người chơi, ấn tượng để lại của nó đã mang tới khá nhiều tựa game kinh dị thú vị, và Visage có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Lisa sẽ mãi mãi theo người chơi vào giác ngủ cho dù game đã ngưng phát triển.

Lisa sẽ mãi mãi theo người chơi vào giác ngủ cho dù game đã ngưng phát triển.

Dự án game mới trong dòng Silent Hill, với sự hợp tác của Guillermo del Toro (đạo diễn Pan’s Labyrith, Mama và Tooth Fairy) và Hideo Kojima (cha đẻ của dòng Metal Gear) đã bị Konami khai tử, nhưng trailer chơi được của nó – P. T. (viết tắt của Playable Teaser) đã để lại trong cộng đồng game thủ một ấn tượng rất riêng và một sự nuối tiếc khôn nguôi.

lily.0

Allison Road với Lisa của riêng mình đã khiến tất cả người chơi không dám tắt đèn khi đi ngủ trong một thời gian dài.

Theo bước P.T., các nhà làm game độc lập dấn thân vào quá trình tạo dựng lại một P.T. theo cách riêng của họ, một game kinh dị có thể chơi được trên hệ thực tế ảo Oculus Rift, sống động như thật. Allison Road là một thành công, dù hiện vẫn chỉ có bản chơi thử.

Cho đến khi Visage xuất hiện.

Với đoạn clip demo ban đầu, người chơi đã phải sửng sốt trước môi trường như thật của game. Không chỉ đơn giản là lấy cảm hứng từ P.T., Visage đã tái tạo lại chính ngôi nhà bị ma ám trong P.T., với nét riêng của mình và gameplay có chiều sâu hơn. Người chơi có thể tương tác với nhiều thứ hơn để khám phá những câu chuyện đan xen vào nhau. Những sự kiện random sẽ tăng tính chơi lại. Mong muốn của game là tập trung vào chi tiết, tạo cảm giác lo lắng, trong đó bạn luôn cảm thấy có thứ gì đó bất thường nhưng không đoán ra được cho đến một lúc nào đó.


maxresdefault

Theo Jonathan Vallieres, Visage sẽ như một thước phim đầy cảm xúc có thể tương tác được thay vì là một game đầy những đoạn hù dọa sáo rỗng. Người chơi sẽ đi tìm sự thật về bi kịch của ngôi nhà, đồng thời tìm đường thoát ra, và vượt qua nỗi sợ trước khi tâm trí bạn sụp đổ hoàn toàn.

maxresdefault (1)

games_1443786721


photo-original

 

Nguồn: IGN. 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...