Video cốt truyện Amnesia Rebirth – P.1: Thảm họa huyền bí

Giống như khởi đầu của game cùng series, cốt truyện Amnesia: Rebirth khởi đầu với một nhân vật trong tình trạng ký ức bị mất tạm thời và qua cuộc phiêu lưu của mình các mảnh trí nhớ dần dần được mở lại. Theo sau đó là một bức màn được vén lên hé lộ sự thật ghê rợn phía sau những gì đã xảy ra trong quá khứ. Lần này, chúng ta sẽ gặp một tuyến nhân vật khác và một hành trình khác nhưng chúng có liên quan mật thiết đến thế giới quen thuộc của Amnesia. Đó là lời nguyền của Shadow, quyền năng của các viên ngọc và một thế giới song song bí ẩn.

Lần này chúng ta sẽ đi theo câu chuyện của người phụ nữ tên Tasi trong những năm 1937, gần 100 năm sau sự kiện của phần Amnesia đầu tiên. Cô và đoàn thám hiểm của mình đã gặp những biến cố thoạt đầu có vẻ là tai nạn nhưng càng về sau càng nhuốm màu huyền bí. Có một cái gì đó đang muốn tiếp cận và dồn ép cô trên con đường tìm lối thoát của mình.

Ký ức bị mất của Tasi đang chứa những bí mật kinh khủng gì? Cô sẽ thoát khỏi thảm kịch này ra sao? Hãy cùng theo dõi ở Video bên trên nhé!

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận