Cosmos Rings chính thức bán tại Apple AppStore cùng trailer mới

H2

Chúng ta đang ở trong thời đại tuyệt vời của nghành công nghiệp game bởi game đã đặt chân hầu hết trên các hệ điều hành. Mới đây nhất, tựa game đầu tiên đặt chân lên Apple Watch của Apple đã được Square Enix đem về cho tựa game RPG của mình với tên gọi Cosmos Rings. Cosmos Rings với gameplay hứa hẹn sự đột phá và kết hợp chặt chẽ với đồng hồ cũng như bộ đếm bước đi trong thiết bị này để ảnh hưởng đến phần chơi của game. Trong Trailer mới nhất của Cosmos Rings phô diễn đồ họa, cách điều khiển và các yếu tố góp phần tạo thành tựa game này.

Cosmos Ring khai thác yếu tố thời gian để thổi hồn vào cốt truyện, cũng thật trùng hợp khi tựa game này cũng chạy trên thiết bị Apple Watch được sử dụng như một chiếc đồng hồ. Cùng với đồ họa tuy đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, đồ họa trong Cosmos ring là những ma trận ô chấm và đồ họa tối giản pixel art.


H1

Với điều khiển tuy đơn giản nhưng vô cùng có hiệu quả, Cosmos Rings sẽ cho phép người chơi tương tác ở góc phải phía dưới của đồng hồ với bộ icon xoay đơn giản. Ngoài chế độ chiến đấu, tựa game này cũng có hệ thống nâng cấp vũ khí như các tựa game RPG khác đồng thời cũng lược bỏ tất cả những yếu tố phức tạp, nặng nè giúp tựa game này trở nên tối giản và hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành nhỏ tí ti trên Apple Watch. Tựa game này đã chính thức được băng bán tại Apple Store với giá là 5.99$ yêu cầu hệ điều hành 9.0 trở lên. Đối với game thủ muốn sở hữu tựa game này, hãy truy cập tại đây.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...