Chặt chém đã tay nhưng cũng không quên các yếu tố ngôn tình sến súa, Trường Sinh Quyết VNG hứa hẹn sẽ mang đến 1 mùa hè nóng bỏng tay cho game thủ Việt!

Tung teaser với những hình ảnh mê hoặc lòng người cách đây không lâu, Trường Sinh Quyết VNG khiến người chơi không khỏi tò mò về gameplay cũng như quy mô của tựa game mobile này.

Được phát hành dưới tay của NPH VNG, Trường Sinh Quyết VNG là một game 3D đẹp miễn chê khi game thủ có thể xoay hẳn 360 độ, zoom gần zoom xa thoải mái. Tận dụng triệt để đồ họa của mình, game còn rất “chịu khó” khi đầu tư hẳn 4 nhân vật với giới tính tùy chọn, và mỗi nhân vật đều sẽ có 3 bộ quần áo môn phái mặc định của riêng mình. Với sự lựa chọn đa dạng và phong phú về thời trang, giới tính và môn phái, Trường Sinh Quyết VNG đã nhanh chóng gây được ấn tượng về phần nhìn với game thủ Việt.

Huyết Chiến Thiên Hạ
Huyết Chiến Thiên Hạ: Sẽ ra sao khi An Dương Vương đại chiến Tào Tháo?
Mặc kệ thị trường đang đảo điên hỗn loạn, SohaGame vẫn mải mê làm game Việt và sản phẩm mới nhất sắp trình làng được mang tên Huyết Chiến Thiên Hạ.

Bên cạnh phần nhìn thu hút, game còn có cốt truyện “hơi mặn” – hấp dẫn hơn so với nhiều game kiếm hiệp mì ăn liền hiện nay, tuy vẫn chưa có chiều sâu nhưng vẫn đủ cuốn hút game thủ. Lấy bối cảnh thời Đại Đường Song Long, Trường Sinh Quyết chính là một bộ bí kíp võ công tuyệt đỉnh bí ẩn, với lời đồn có sức mạnh khuynh đảo giang hồ, xoay chuyển càn khôn. Đây là báu vật của Đạo Gia, tuy nhiên lại được dùng cốt văn viết thành, nên vô cùng thâm sâu và khó hiểu. Với bảo vật còn lưu lạc trong giang hồ, game thủ sẽ được chính sư phụ của mình tạo cơ hội để truy tìm bảo vật, khuynh đảo thế giới võ lâm.

Trường Sinh Quyết VNG

Tuy kịch tính với những màn đấu đá giữa chính nghĩa và tà đạo ngay đầu game, thế nhưng Trường Sinh Quyết VNG lại hướng người chơi đến yêu tố ngôn tình nhiều hơn khi nhanh chóng giới thiệu các chức năng tương tác giữa các người chơi với nhau như kết hôn, kết bạn, bang hộisư đồ trong khi hầu hết các game kiếm hiệp hiện nay đều chỉ mở khóa các chức năng này khi người chơi đã ở 1 level khá cao, không còn được xem là “tân thủ”. Nhờ giới thiệu sớm các chức năng này, mà game thủ được thoát khỏi vòng xoáy cày cấp nhàm chán. Đặc biệt hơn, các chức năng như phụ bản hay event leo tháp cày cấp cũng chỉ được xuất hiện sau khi người chơi đã đạt đến đẳng cấp 20.

Trường Sinh Quyết VNG

Thêm vào đó, để giúp đỡ các cặp đôi trong giai đoạn “tán tỉnh” nhau trong game, Trường Sinh Quyết VNG còn hỗ trợ các động tác đáng yêu mà nhân vật có thể thực hiện như múa kiếm, giận dỗi, hoặc ngủ. Các động tác này còn có thể chia thành 2 loại là solo và với bạn tình của mình, giúp đưa yếu tố lãng mạn trở thành điểm sáng, thu hút một lượng kha khá các game thủ nữ tham gia tựa game này.

Trường Sinh Quyết VNG

Về gameplay, tuy có đến 4 nhân vật với đủ các kiểu đánh từ cận đến xa, từ công tới thủ, nhưng mỗi nhân vật đều chỉ có 5 chiêu thức để sử dụng từ cày cấp đến PvP. Thế nhưng bù lại, người chơi có quyền sắp xếp chiêu thức tạo thành 1 chuỗi mặc định mỗi khi sử dụng chế độ auto để chiến đấu, khác xa so với các chế độ auto hiện tại là chiêu nào có trước thì đánh trước. Nhân vật của người chơi nhờ có tính năng này mà có thể tăng lực chiến lên tối đa, dựa vào sự hỗ trợ qua lại giữa các chiêu thức cho sẵn.

Trường Sinh Quyết VNG

Thế nhưng, game lại không có hệ thống nâng skill rối rắm, mà thay vào đó, để giúp game thủ tập trung hơn vào cốt truyện, Trường Sinh Quyết VNG không giới thiệu chức năng đả thông kinh mạch hay nâng cấp chiêu thức thường thấy. Bù lại, trải nghiệm với cốt truyện của người chơi được tăng lên rõ rệt, khi không cần phải bận tâm đến nâng cấp từng hạng mục sau mỗi lần lên cấp như thú cưỡi, vũ khí, chiêu thức, v.v. Game cũng vì thế mà mạnh dạn cài đặt chế độ auto mọi lúc mọi nơi từ nhận đến trả nhiệm vụ một cách hoàn toàn tự động.

Trường Sinh Quyết VNG

Điểm mạnh khác của game cũng chính là ở chuỗi sự kiện event phong phú khi không bó buộc ở các event server thường thấy. Các event của Trường Sinh Quyết trải dài từ bang hội, đến đội nhóm, thành, và đến phe phái do chính người chơi lựa chọn ở đầu game. Có 3 phe phái chính cho game thủ chọn lựa, và người chơi chỉ có thể lập bang với những người cũng phe phái mình chọn ngay từ đầu, do đó event cũng chia ra nhiều loại hơn, đúng nghĩa là làm game thủ phải “bận bịu” cả ngày.

Trường Sinh Quyết VNG

Bù lại với những điểm mạnh về đò họa và gameplay, thì Trường Sinh Quyết VNG cũng lộ rõ các yếu điểm của mình khi làm các hoạt động pk bang hội kém hấp dẫn đi vì kỹ năng hay hệ thống xây dựng lực chiến vẫn còn xuề xòa. Thú cưỡi hay thú nuôi vì thế cũng yếu thế hơn nhiều khi không có tăng cấp thay đổi hình dạng. Nhưng đối với một game cày cuốc kết hợp ngôn tình và cả 2 yếu tố đều được đề cao như nhau, thì Trường Sinh Quyết VNG vẫn có thể được xem là đang làm tốt vai trò “chặt chém” nhưng cũng không quên các yếu tố “tình như cái bình” của mình!

Lazada Ads

Facebook: https://www.facebook.com/tsq.talktv.vn

Cộng đồng Trường Sinh Quyết VNG: https://www.facebook.com/groups/tsq.talktv.vn/

Trường Sinh Quyết VNG

 

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG

cacao dừa

Tác giả

  Đánh giá bài viết:

  THÔNG TIN GAME

  Trường Sinh Quyết VNG

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  6.8
  CHƠI TẠM
  ĐỒ HỌA7.1
  ÂM THANH6.5
  GAMEPLAY7.2
  CỐT TRUYỆN6.5
  Reader Rating2 Votes7.5