NULL

Torchlight Mobile sẽ không bị ‘mất chất’

Torchlight Mobile – tựa game di động hiện đang nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như chỉ trích từ phía người chơi – vừa tung ra những đoạn demo đầu tiên.

Lý do người chơi ít hào hứng với Torchlight Mobile là do ít nhiều hiểu lầm giữa Runic và Perfect World . Nhà phát triển chính của phiên bản mobile là Fedeen Games, phối hợp với Perfect World. Khi game được công bố ở E3, hầu hết các nhân viên đều không được biết trước do công việc phát triển game được hoàn thành rất sít sao. Phần lớn người chơi khá ngỡ ngàng trước hệ thống thu phí trong game. Runic đã kịp trấn an rằng phiên bản châu Á sẽ rất khác với phiên bản châu Âu. Tuy phần cơ bản đã hoàn thành, nhưng các khâu thu phí như của Perfect World đưa ra vẫn chỉ là một phiên bản chưa chính thức và rất sơ sài.

May mắn thay, với đủ thời gian, những đoạn demo mới đã thể hiện được thế mạnh của Torchlight. Từ đồ họa sinh động, những class nhân vật quen thuộc, bộ điều khiển thích hợp đều được phát triển hoàn chỉnh. Thậm chí hiệu ứng rung chuyển của màn hình vẫn y nguyên. Như nhà sản xuất nói. Torchlight Mobile thực sự đúng chuẩn một phiên bản Torchlight nguyên thủy, chơi trên một hệ máy mới, cơ động hơn.


.Torchlight-Mobile-6-24-2015-1

Nguồn: MMOC.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...