Game Di Động Đáng Chú Ý Trong Tuần

Motgame.vn hôm nay sẽ cho ban một vài lựa chọn về những tựa Game Di Động Đáng Chú Ý, đáng trải nghiệm trong trung tuần tháng 3 này nhé!

Lại một tuần nữa trôi qua, bạn đã tận hưởng cuối tuần của mình như thế nào? Mở đầu một tuần mới với nhiều công việc dự định, ắt hẳn sẽ đem đến không ít căng thẳng cho mọi người, nhất là trong “ngày thứ hai chết chóc” này nữa. Vậy nên Motgame.vn hôm nay sẽ cho ban một vài lựa chọn về những tựa game di động đáng chú ý và trải nghiệm trong trung tuần tháng 3 này nhé!

 

Retro City Rampage: DX

Đầu tiên, chúng ta cần nhắc tới cái tên Retro City Rampage: DX. Không đâu xa lạ vì đây chính là game mô phỏng theo dòng Grand Thief Auto đình đám với rất nhiều yếu tố hài huớc trích từ nguyên bản, và dĩ nhiên không thiếu sự máu lửa bom đạn vốn có của nó.
Nói một cách công bằng đây là một game di động”không thân thiện” cho màn hình cảm ứng, nhưng nếu bạn sở hữu bộ điều khiển MFI thì hoàn toàn có thể vô tư tận hưởng những màn sát phạt bậc nhất của Retro City Rampage: DX.
Vậy nếu bạn đang ức chế bởi công việc bàn giấy chán òm, hay bực bội ông sếp khó tính càu nhàu, sao không thử “đại khai sát giới” cùng Retro City Rampage: DX nhỉ?

 

Clash Royale

Chắc chúng ta không cần quá nhiều lời với cái tên này nữa. Game MOBA miễn phí đến từ Supercell ăn theo dòng Clash of Clan với đồ hoạ tuyệt hảo, gameplay dễ gây nghiện một khi đã lỡ bước vào thì bạn không thể dứt ra mà chỉ bị cuốn theo nhiều hơn nữa.
Bạn không thể nào cưỡng lại cảm giác muốn tìm kiếm thêm thật nhiều rương kho báu, sở hữu thêm thật nhiều thẻ bài và trở thành vị chúa tể mà ai cũng phải kính nhường.
Còn chờ gì nữa mà không vào ngay AppStore và tải ngay game di động Clash Royale, khi mà chính trên motgame.vn cũng đã có những bài hướng dẫn vô cùng chất giúp bạn bá chủ game này ngay tại đây!

 

Assassin’s Creed Identity

Bạn đã mê mẩn với những màn parkout, bay nhảy, nhào lộn, những nhiệm vụ khó nhằn, những thử thách đầy hứng khởi từ phiên bản chính thống thì ắt hẳn không thể nào bỏ qua Assassin’s Creed Identity khi đây game di động này là sự thu nhỏ hoàn hảo cho chàng sát thủ lừng danh.
Hãy tiếp tục tận hưởng khung cảnh nước Ý Phục Hưng xinh đẹp cùng những pha hành động nghẹt thở, bạn chẳng có lí do để từ chối nó đâu!

 

The Swords

Ninja Fruit đã lỗi thời và thật trẻ con? Hãy cùng chào đón phiên bản “ngầu rịn” của nó với cái tên The Swords. Hãy bỏ qua những trái cây để đến với kungfu thực thụ khi bạn sẽ thực sự phải “bái sư” để lĩnh hội từng tinh hoa của võ thuật giúp bạn vượt qua kẻ thù ở từng màn.
Bạn có thể khám phá nội dung câu chuyện hoặc đơn giản là nhận những thử thách để đua top với điểm số. Nhưng dù ở chế độ nào bạn cũng sẽ mê mẩn với gameplay đơn giản mà rất lôi cuốn của game di động này.
Hãy thử thách tinh thần thượng võ cũng như khả năng lĩnh hội kiếm thuật của mình với The Swords!

 

The Prism

Sau một loạt game di động mang tính chất nhanh tay lẹ mắt, cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay sẽ là một game giải đố trí tuệ có tên The Prism. Nếu bạn đam mê những game puzzle hình học với hình ảnh tuyệt đẹp, thì đây chắc chắn là lựa chọn của bạn.
Với gameplay phù hợp hoàn hảo cho hệ màn hình cảm ứng, những câu đố trí tuệ khiến cho ngay cả “trùm giải đố” cũng phải tốn nhiều giờ đồng hồ để gỡ rối, The Prism xứng đáng là một trong những game trí tuệ xuất sắc trong thời điểm này.
Vậy hôm nay, bạn đã chọn được game nào để lả lướt mobile cùng motgame.vn chưa?

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận