NULL

Tin đồn: Pokémon sẽ có 3 phần phim “người lớn” trong thời gian tới

Không lâu trước đây, tin đồn Pokémon Company đang lựa chọn giữa 3 hãng phim Legendary Entertainment, Warner Bros hay Sony sẽ sản xuất bộ 3 phần phim người đóng Live Action đổ bộ màn ảnh rộng thời gian tới. Warner Bros cũng là người quen cũ của Pokémon Company bởi hãng này đã sản xuất bộ phim Pokémon the First Movie và 2 phần sau đó, Sony là kẻ thù không đội trời chung với Nintendo hay các tựa game Pokémon nói chung, tuy với ít lợi thế nhất, nhiều tin đồn đã xác định rằng Legendary Entertainment đã trúng hợp đồng này và đang lên kế hoạch triển khai thực hiện bộ phim.

pokemon-live-action-film_1200x500

Một tin vui dành cho người hâm mộ điện ảnh cũng như game thủ đam mê tựa game này chính là bộ phim Pokémon sẽ được đầu tư mạnh tay không kém gì các bộ phim bom tấn gần đây, và sẽ thoát ra khỏi sự thất bại của các bộ phim live-action của Nhật Bản được chuyển thể từ Manga hoặc Anime. Nói về hãng Legendary Entertainment, có thể nói đây là một lựa chọn an toàn bởi chính hãng này cũng đã từng sản xuất các bộ phim như Warcraft, 300, Man of Steel, Godzilla và Batman Trilogy.

Warcraft-Movie-Durotan-and-Orgrim


Đối với dòng game đang sở hữu nhiệt lượng cao như Pokémon GO, Pokémon Sun & Moon, việc sản xuất phim người đóng live Action sẽ không lấy làm lạ khi sự thu hút của cái tên này trên thế giới vẫn còn và đương nhiên là “ai mà không thích Pokémon chứ?”

Bạn cảm thấy thế nào nếu bộ phim người đóng live action của Pokémon trở thành sự thật? Bạn thích phim người đóng hay phim 3D hơn? Hãy cho Mọt Game biết suy nghĩ của bạn bằng cách comment dưới bài này.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...