Tìm hiểu Thần Tiên Kiếp – webgame sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam

Thần Tiên Kiếp là webgame nhập vai hành động đồ họa 2D (ARPG 2D) cải biên từ cốt truyện của Tây Du do công ty QiYao Interactive Entertainment phát triển.

Trong game ta có thể ngắm cảnh đẹp, thi triển vô số chiêu thức ảo diệu, tung đòn nhanh và sướng tay. Người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới tu tiên nguyên chất, trải nghiệm hệ thống Phi Hành, loạn đấu PK thời gian thực, mời người khác vào Tam Giới Tranh Bá, khám phá Pháp Bảo Thần Bí cùng các tính năng hấp dẫn khác.

Tìm hiểu Thần Tiên Kiếp - webgame sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam

Sau đây là một số tính năng đặc sắc mà Thần Tiên Kiếp chiếm cảm tình của game thủ Trung Quốc.

OMG 3Q
Tìm hiểu hệ thống tính năng độc đáo của OMG 3Q
Ngoài việc sở hữu một danh sách tướng đồ sộ, OMG 3Q còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt nhờ hệ thống tính năng độc đáo.

Bối cảnh cốt truyện

Một kẻ thần bí đến từ Thiên Giới thực hiện dã tâm của mình, giả thủ đoạn của Ma Giới đồ sát thiên tử Đại Đường, gây ra cuộc đại chiến của Nhân và Ma, khiến sinh linh đồ than, tiếng kêu cứu vang đến tận các vùng hoang sơ nhất. Tiên Giới vì bất mãn với việc hai giới Nhân Ma giao chiến, họ quyết định giáng xuống Thiên Phạt, từ đây Tam Giới bước vào thời kỳ đại hỗn chiến. Nhân vật chính là người phàm, với nỗ lực cá nhân, lãnh đạo giới vương giả với ý định san bằng cuộc chiến, thống nhất Tam Giới.

Thần Tiên Kiếp 2

Vậy thì kẻ chủ mưu phía sau cuộc chiến này là ai? Hãy tìm câu trả lời trong Thần Tiên Kiếp.

Pháp Bảo Thần Bí

Cách lấy Pháp Bảo không hề lặp lại, mỗi Pháp Bảo sẽ có phương pháp sở hữu khác nhau, chủ yếu là nạp lần đầu để lấy, đăng nhập liên tục để được phần thưởng, và sử dụng đặc quyền VIP. Pháp Bảo khác nhau sẽ thể hiện năng lực ở các trường cảnh khác nhau, Pháp Bảo càng cao cấp thì sẽ càng đẹp, càng ngầu, tăng thuộc tính chiến đấu càng cao hơn.

Thần Tiên Kiếp 3

Hệ thống Nguyên Thần

Nguyên Thần dùng để tăng các loại thuộc tính cho nhân vật. Khi tăng cấp bậc của Nguyên Thần, bạn không chỉ được tăng thêm các loại thuộc tính mà còn tăng độ sặc sỡ của ngoại hình.

Thần Tiên Kiếp 4

Tiên Sủng siêu cấp

Tiên Sủng không chỉ là Pet đi theo nhân vật mà còn hỗ trợ tăng thuộc tính nữa. Nâng cấp Tiên Sủng ngoài tăng thêm chỉ số của thuộc tính ra thì ngoại hình của Tiên Sủng cũng sẽ đẹp hơn.

Thần Tiên Kiếp 5

Hệ thống biến hình

Đây là tính năng vô cùng khác biệt của Thần Tiên Kiếp. Bạn có thể biến hóa thành các nhân vật nổi tiếng hàng đầu trong Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không hay Ngưu Ma Vương.

Thần Tiên Kiếp 6

Hệ thống săn Boss

Với tần suất dày đặc, bạn có thể săn Boss gần như là cả ngày để lấy các phần thưởng giá trị. Mỗi Boss sẽ có phần thưởng đặc trưng khác nhau, nên người chơi sẽ phải lựa chọn Boss tương ứng với đồ mà bạn cần tìm.

Thần Tiên Kiếp 7

Thú Cưỡi

Tất nhiên đây là tính năng không thể thiếu trong các game online từ trước tới nay, và Thần Tiên Kiếp cũng sở hữu cho mình hệ thống Thú Cưỡi phong phú và đa dạng.

Thần Tiên Kiếp 8

Phó bản

Game có 8 phó bản để săn các vật phẩm dùng cho việc nâng cấp, ngoài ra sẽ còn ngẫu nhiên xuất hiện các trang bị quý hiếm để tăng lực chiến cho nhân vật.

Nếu bạn muốn săn vàng và bạc, game còn có dạng phó bản nhóm như Nữ Thần, Long Mạch. Các phó bản có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có số lượng và giá trị phần thưởng tương ứng.

Bí Cảnh Ma Giới

Hoạt động Bí Cảnh Ma Giới giúp toàn bộ người chơi phải có sự cạnh tranh khốc liệt nhất. Ở tầng thứ 1 đến tầng thứ 3, bạn có thể săn Boss một cách thong thả mà không sợ bị quấy rầy do khu vực này không được PK. Tuy nhiên lên đến tầng thứ 4 thì bạn phải hết sức chú ý phòng thủ, do ở đây được PK tự do.

Thần Tiên Kiếp 9

Trên đây chỉ là một số tính năng nổi bật nhất mà chúng tôi thu thập được, hãy chờ NPH VNG chính thức mở server thì chúng ta sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về tựa game này.

Một số hình ảnh Việt hóa:

Thần Tiên Kiếp 10

Thần Tiên Kiếp 11

Thần Tiên Kiếp 12

Thần Tiên Kiếp 13

Thần Tiên Kiếp 14

Thần Tiên Kiếp 15

Thần Tiên Kiếp 16

Thần Tiên Kiếp 17

Thần Tiên Kiếp 18

Thần Tiên Kiếp 19

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
davidchan

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận