NULL

Thông tin về chế độ leo hạng của Overwatch và giải pháp cho Sudden Death

Tuy được cho là sẽ có chế độ leo hạng vào cuối tháng này, nhưng cho đến giờ Blizzard vẫn chưa có một mốc thời gian cụ thể nào.

qp5fod0o.phj

Trong một cuộc phỏng vấn với chỉ đạo Jeff Kaplan, ông đã tâm sự rằng theo phản hồi của người chơi beta thì phần chơi PvP vẫn chưa đủ tính đối kháng, và chế độ leo hạng sẽ phải khắc phục điều này nếu Overwatch nghiêm túc muốn nhảy vào mảng e-sport.

Một điểm khác biệt của chế độ leo hạng của Overwatch là bỏ hẳn cách xếp hạng theo các tier Beginner – Challenger – Advanced, mà sẽ dùng điểm kỹ năng của người chơi để tính MMR – Match Making Rating. Số điểm này sẽ hiển thị dưới tên người chơi và được bình quân cho toàn đội.

overwatch-00002

Điều này dẫn đến chuyện điểm MMR chắc chắn sẽ đi xuống sau một thời gian, nhưng theo Kaplan, đây là điều những game thủ chơi leo hạng một cách nghiêm túc thật sự muốn.

maxresdefault

Đối với phản hồi về chuyện sudden death đang xảy ra với tần số cao hơn bình thường, ngài Kaplan cũng thừa nhận với tình hình hiện nay, 35% các trận đấu đều kết thúc với Sudden Death. (Sudden Death: khi hết thời gian đánh chính mà hai đội vẫn chưa định thắng thua thì bất kỳ đội nào vượt lên đầu (tùy theo loại nhiệm vụ) sẽ ngay lập tức thắng cuộc)


Blizzard hứa chắc rằng sẽ giảm số lượng Sudden Death xuống nhiều nhất có thể. Đồng thời với cập nhật mới, những bản đồ như Hanamura sẽ được hiệu chỉnh để kéo dài thời gian chơi hơn.

ScreenShot_16-04-05_19-14-23-000

Quay lại chế độ chơi leo hạng, trước mắt những phần thưởng cho game thủ khi tham gia các sự kiện leo hạng sẽ gồm trang bị vàng và các vật phẩm trang phục, trang sức cho các hero. Một mùa giải của Overwatch sẽ kéo dài 3 tháng thay vì 1 tháng như trước để tạo điều kiện cho người chơi leo hạng.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...