NULL

 The World II – Empire In The Storm chuẩn bị thử nghiệm tại Canada

Liệu tựa game này có làm được những gì Monster Hunter từng làm?

Những người chơi game nhập vai hành động đều thừa nhận, không gì chán hơn phải quét từng đợt lâu la, rồi đến chừng chục boss phụ trước khi vào trận đánh then chốt với trùm cuối. Những trận đánh này dù rất ấn tượng và mang lại cảm giác thỏa mãn đến đâu thường cũng quá ngắn để bù đắp lại quãng thời gian lăn lộn từ đầu game đến cuối game.

Với The World II, người chơi có thể thoải mái lăn xả vào những trận chiến long trời lở đất ngay lập tức. Là một game nhập vai trên hệ di động, nhiệm vụ chính của game vẫn là giết quái, nhặt đồ và lên cấp. Điểm khác duy nhất chính là hệ thống farming buồn tẻ được thay bằng những trận chiến gay cấn và chiến lược.

Yếu tố thắng bại trong các trận chiến bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ, bao gồm tương tác môi trường, thời tiết và khác biệt ngày-đêm. Mở đầu bằng một nhân vật với tài nguyên nghèo nàn, người chơi sẽ từ từ mở khóa hơn 30 nhân vật khác nhau với kỹ năng đặc trưng. Tài nguyên nhặt được từ đánh quái sẽ được dùng để chế tạo trang bị tốt. Ngoại hình nhân vật cũng thay đổi tùy theo cấp bậc. Người chơi có thể tạo guild để dễ dàng phối hợp với bạn bè.

Trái với nhiều game hệ di động tập trung vào khía cạnh xã hội khác, The Wolrd II được chia ra làm hai chế độ chơi đơn lẻ và chơi mạng, không bắt buộc người chơi kết nối internet. Tuy vậy game vẫn phát triển đầy đủ hệ thống PvP và giao dịch.

Nguồn: MMOC. 


 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...