Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

The Legend of Zelda: sự tái xuất sau 7 năm chờ đợi

Sau bảy năm vắng mặt trên thị trường game quốc tế, nhân vật Link huyền thoại cuối cùng đã tái xuất trong tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Sau bảy năm vắng mặt trên thị trường game quốc tế, nhân vật Link huyền thoại cuối cùng đã tái xuất trong tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Được giới thiệu lần đầu tiên từ năm 1986, Legend of Zelda (LoZ)  đã liên tiếp gặt hái thành công và đã phát hành 17 tựa game trong vòng 30 năm. Nhân vật Link và công chúa Zelda không chỉ trở thành những nhân vật vô cùng quen thuộc với game thủ mà còn trở thành biểu tượng của văn hóa đô thị vào cuối thập niên 90 và thập kỉ đầu của thế kỉ 20. Việc LoZ trở lại là một tin vui với game thủ lớp trước đồng thời cũng giới thiệu nhân vật tuy quen thuộc nhưng lạ lẫm này đến với các game thủ trẻ hiện nay.

The Legend of Zelda: sự tái xuất sau 7 năm chờ đợi

Hôm nay tại sự kiện E3 2016, Nintendo đã giới thiệu trailer tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild giới thiệu thế giới trong game, đồ họa  cùng gameplay mới góp phần mang cái tên tuy cũ nhưng trở nên hiện đại và thú vị hơn.  LoZ: Breath of the Wild mang phong cách pha trộn giữa The Wind Waker và Twilight Princess, tuy nhiên với đồ họa cực kì đẹp mắt và độc đáo, tựa game này sẽ mang lại cảm giác mới mẻ nhưng lại không quá xa lạ đối với người yêu thích dòng game Loz.

Hệ thống gameplay mới cho phép người chơi tương tác tự do với thế giới trong game, cùng với nó là hệ thống vật lý vô cùng chân thật góp phần cải thiện phần chơi của game. Các màn chơi của LoZ: Breah of the Wild cũng được đầu tư kĩ lưỡng cùng với sự đa dạng của môi trường gồm đồng cỏ, thung lũng, ven biển, hoang mạc, núi,… Người chơi có thể leo núi hoặc lâu đài, dùng lửa để đốt cỏ khô, chặt cây để làm cầu và nhiều tính năng hơn trong gameplay, điều này khiến việc điều khiển trong game đa dạng và không bị gò bó trong thời gian làm nhiệm vụ.

the-legend-of-zelda-breath-of-the-wild-official-game-trailer-1

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Dưới đây là Trailer của tựa game Legend of Zelda: Breath of the Wind.

Legend of Zelda sẽ ra mắt trong thời gian tới dành cho các hệ máy console Wii U và Nintendo NX vào mùa hè năm sau. Các thông tin khác về tựa game này sẽ được cập nhật sớm nhất tại trang tin Mọt Game.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...