Những điều cần biết về Pokemon Go Plus

Thiết bị đang được ngóng chờ nhất hiện nay chính là chiếc Pokemon GO Plus, đây là những thông tin mới nhất mà Mọt Game đã thống kê về thiết bị này,

Pokémon Go hiện giờ đã được ra mắt chính thức tại Mỹ, Úc, New Zealand và Nhật Bản, Việt Nam vẫn đang trong danh sách chờ đợi được “lên thớt”. Và tuy rằng ứng dụng được tải miễn phí trên Android và iOS nhưng lại có những phần add-on lên tới 34.99$. Và một trong những thiết bị đang được ngóng chờ nhất hiện nay chính là chiếc Pokemon GO Plus, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà chúng ta đang chơi game hiện nay!

Trong bài viết này, motgame sẽ thống kê lại hết những thông tin và điều đáng lưu ý nhất về Pokemon Go Plus cho cả nhà dễ theo dõi luôn!

Pokemon Go Plus là thiết bị ngoại vi độc lập cho phép bạn chơi game này mà không phải lúc nào cũng khư khư điện thoại trên tay và theo dõi màn hình 24/24. Hiện tại vẫn còn nhiều điểm mà chúng ta chưa biết về cách thức vận hành thực sự của thiết bị này, nhưng hiện tại chúng ta đã biết được những thông tin sau.

 

Pokemon Go Plus là gì?
Pokémon Go Plus là thiết bị ngoại vi đi kèm tương tác cùng game Pokemon Go có giá $34.99. Chiếc Plus này giống như sự kết hợp giữa một Pokeball và kẹp Google Maps, được nó là sẽ kết hợp giữa Pokemon với du lịch thực tế. Bạn có thể đeo nó trên ve áo hay làm thành vòng đeo tay để kết nối với game mọi lúc mọi nơi.

 

Nó có công dụng gì?

Chiếc Plus sẽ báo hiệu cho bạn biết mỗi khi đến gần PokeStop, những điểm đặc biệt trên bản đồ sẽ có vật phẩm, các trứng Pokemon và nếu ban may mắn, là cả những Pokemon có thể thu phục. Thiết bị này sẽ rung lên nếu bạn đến gần PokeStop trong thế giới thực.

 

Liệu thiết bị Plus này có giúp tôi bắt được Pokemon?

Một cách nào đó thì có! Chiếc Pokemon Go Plus cho phép bạn bắt được Pokemon mà không cần phải rút điện thoại ra. Nếu có Pokemon ở gần đó, thiết bị sẽ chớp đèn. Lúc này, bạn có thể ném Poke Ball để bắt, bằng chính thiết bị Plus. Nhưng khả năng này chỉ hiệu dụng khi bạn đã từng bắt được Pokemon này trước đó, nếu là Pokemon mới thì bạn không thể dùng Pokemon Go Plus để bắt được.
Một khi bắt thành công, thiết bị cũng sẽ rung lên để chúc mừng thành quả của bạn.
Nhưng nó có thực sự hoạt động?

Hiện nay thiết bị vẫn chưa phát hành và chưa hề có sản phẩm mẫu để test.

Pokemon Go Plus

Khi nào thì thiết bị sẽ phát hành?
Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể. Trên GameStop đã có hạn mục pre-order với giá 34.99$, nhưng theo thông tin mới nhất thì thay vì phát hành vào cuối tháng 7, Nintendo Hoa Kỹ vừa thông báo trên tweet rằng sẽ dời ngày ra mắt chính thức tới tháng 9 năm nay. Và đây mới là thông báo chính thức từ nhà sản xuất dù cho suốt thời gian qua, chúng ta đều nghe tin thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 7.
Vậy trong lúc đợi nên làm gì?

Bạn có thể tiếp tục chơi Pokemon Go! Tiếp tục tham khảo phần FAQ để nắm rõ cách chơi, cách tìm kiếm và bắt Pokemon, và xem bạn muốn gia nhập đội nào. Tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn sàng, vì chắc sẽ sớm thôi… sớm thôi, Pokemon Go! sẽ đến Việt Nam!

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...