Tạo tay cầm phong cách của chính bạn với Xbox Design Lab

Tay cầm Xbox giờ đây có thể giúp bạn "tự tin khoe cá tính với Xbox Design Lab. Một chương trình giúp bạn tự tay thiết kế chiếc tay cầm dành cho chính mình.

Trong buổi mở màn tại Microsoft’s E3, công ty đã công bố với toàn bộ người hâm hộ rằng kể từ hôm nay người chơi sẽ có thể tạo ra tay cầm Xbox One độc nhất dành cho chính mình. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn màu sắc cho các bộ phận như cần điều khiển, nút bấm và các mảng nhựa. Thậm chí còn có một số lựa chọn các loại nút bấm khác nhau để phù hợp với sở thích của người sử dụng. Chiếc tay cầm độc đáo có một không hai được người dùng thiết kế tại  Xbox Design Lab sẽ có giá là $79,99 USD. Tuy nhiên, nếu người sử dụng muốn khắc laser sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí nho nhỏ.

Những chiếc tay cầm đầy màu sắc và độc nhất này hoàn toàn tương thích với Xbox One, Xbox One S, Windows 7, 8.1 và 10. Nó còn tích hợp tính năng kết nối Bluetooth để chơi game không dây trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10. Bạn cũng có thể thiết lập lại các nút bấm thông qua ứng dụng Xbox Accessories. Chúng cũng tương thích với Xbox One Play và Charge Kit, Chat Headset, Stereo Headset, Chatpad và nhiều hơn thế nữa. Đơn đặt hàng sẽ kèm theo một bản kết cấu có đầu cắm tai nghe và pin.


XboxBạn có thể xem qua kho gallery của mọi người để tham khảo xem họ thiết kế tay cầm như thế nào và bắt đầu tạo nên tay cầm độc nhất vô nhị của riêng bạn tại Xbox Design Lab.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận