Tải miễn phí tựa game kinh dị 12AM của người Việt

Việt Nam cũng có thể làm game kinh dị. Không tin ư? Hãy thử qua 12AM, tựa game kinh dị mang phong cách như Resident Evil hoàn toàn thuần Việt

Tựa game 12AM mang phong cách kinh dị góc nhìn thứ nhất của Silent Hills P.T hay Resident Evil 7 hôm nay đã chính thức đăng tải miễn phí phiên bản demo cho phép chơi sớm tựa game này. Người chơi có thể tải tựa game kinh dị này miễn phí tại đây. Game chỉ nặng khoảng 300mb khiến việc tải xuống và cài đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng ngay trong tình trạng rớt mạng biển Đông. 12AM Demo Remake đã hoàn thiện hơn đồng thời cũng cải thiện đồ họa và gameplay từ phiên bản được giới thiệu hơn 2 tháng trước đây đã được giới thiệu tại Mọt game.

game kinh dị

Đồ họa cực đã mắt cùng cốt truyện bất ngờ, 12AM đã làm tốt công việc của mình đồng thời cũng mang lại cảm giác kinh dị của mình trong 30 phút chơi game. Người chơi sẽ thức dậy vào nữa đêm và có cảm giác không ổn với căn nhà mới của mình. Càng tìm hiểu sâu hơn về căn nhà này, mọi thứ càng trở nên điên loạn và nhấn chìm người chơi vào chỗ chết. Ngôi nhà này đã bị ám bởi một ma nữ kì dị, luôn xuất hiện “hỏi thăm” nhịp tim của người chơi trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, hồn ma này không chỉ ngẫu nhiên xuất hiện trong căn nhà này, các manh mối sẽ hiện diện đâu đó trong căn nhà này trong quá trình khám phá.

game kinh dịĐối với phiên bản Demo, các lỗi như Bug, Glitch trong game vẫn không thể không tránh khỏi. Âm thanh trong game sẽ mặc định tắt, người chơi sẽ phải tự tay mở âm thanh lên để vượt qua các màn chơi yêu cầu cũng như tính kinh dị của game.

Game được phát triển bởi ND9H, người chơi có thể ủng hộ hay gửi ý kiến về Bug, Glitch của 12Am vào Fanpage chính thức của ND9H hoặc motgamevn.

FEAT12

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...