[Comic] Sự giống nhau giữa Game Thủ và Mèo – Phần 1

Game thủ và Mèo phải chăng là anh em cùng cha khác ông nội? Các Mọt hãy cùng xem qua bộ ảnh dưới đây và tự đưa ra câu trả lời nhé.

Nhân một ngày trời nóng bỏ mợ, Mọt Game đang yên bình bên chiếc máy tính của mình thì bỗng bị Mọt Mẹ đi chợ về bật PK combat: “Mày coi mày với con Mun có giống đồng loại của nhau không? Nuôi tốn gạo tốn cơm chứ không được tích sự gì hết!”.

Không biết có phải do trời nóng hay mắt mẹ có vấn đề, tui đẹp trai, chơi game hay, hào hoa, phong nhã thế này mà so sánh với con mèo mập địt kia. Các bạn xem thử Mọt Game với con hãm mèo kia có giống nhau chỗ nào không, lấy lại sự công bằng cho Mọt Game coi.

game-thu-va-meo-1 (1)

Mọt Game thức đêm để làm nghĩa vụ cao cả là giải cứu công chúa, còn con mèo kia thức đêm chỉ để phá hoại thôi.

game-thu-va-meo-1 (1)

Chơi game rất cần sự kiên nhẫn và tập trung nên tốn nhiều thời gian là đúng rồi. Ai như con mèo ngu si kia chỉ biết há miệng chờ sung.

game-thu-va-meo-1 (2)

Thật ra Mọt Game chỉ đang tiết kiệm nước và xà bông cho mẹ thôi. Nam tử hán đầu đội trời chân đạp đất, 1 tuần tắm 1 lần là được rồi.

game-thu-va-meo-1 (3)

Đây là do mẹ hiểu trọng trách Mọt Game đang nắm giữ nên mang cơm dâng tới miệng thôi. Địch còn đó làm sao rời tay khỏi chuột được.

game-thu-va-meo-1 (4)

Khoa học chứng minh: Càng bừa bộn, càng dễ sinh sáng tạo và năng suất. Mọt Game là bừa bộn có chủ đích đó nha.

Xem ra Mọt Mẹ đã chuẩn bị sẵn những bằng chứng bất lợi nhằm chống lại Mọt Game rồi… Hẹn các bạn trong phần 2 để xem cuối cùng ai mới là người chiến thắng.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Bông Hoa Nhỏ

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận