NULL

Starcraft 2: Legacy of The Void ra mắt trailer ấn định ngày phát hành

Sau một thời gian dài chờ đợi, với nhiều lần bị trì hoãn vì vấn đề kĩ thuật, Blizzard đã giới thiệu Trailer ấn tượng và ấn định Ngày 10 Tháng 11năm nay (10-11) sẽ ra mắt Starcraft 2: Legacy of The Void – phiên bản mở rộng cuối cùng của Starcraft 2.

Đây được coi là chương cuối cùng của cuộc chiến tranh sinh tồn giữa các chủng tộc trong thế giới Starcraft.

Giá của phiên bản mở rộng này là 39.99 USD trên Blizzard Store, nếu đặt mua ngay bây giờ bạn sẽ được vào chơi trước phần Nhiệm vụ mở đầu: Whispers of Oblivion– phần nhiệm vụ này sẽ giúp bạn hiểu được phần nào những mắc xích trong câu chuyện Starcraft, kết nối với câu chuyện của phiên bản mở rộng trước: Heart of The Swarm, đặc biệt sẽ hé lộ câu chuyện về nhân vật anh hùng bí ẩn của chủng tộc Protoss- Zeratul. Phần nhiệm vụ mở đầu Wishers of Oblivion này sẽ được được phát hành miễn phí cho tất cả mọi người, kể cả những ai chưa từng mua Starcraft 2 cùng với ngày ra mắt LoTV.

Tất nhiên nếu bạn sở hữuphiên bản LoTV, bạn sẽ được chơi toàn bộ nhiệm vụ cuối cùng còn lại, và tham gia phần chơi online với 6 đơn vị lính mới trong phiên bản này, chia đều cho 3 chủng tộc. Đặc biệt với sự trở lại đơn vị lính Lurker của chủng tộc Zerg, 1 trong những Unit đặc trưng của Starcraft: Broodwar, đã từngđem lại nhiều cảm xúc khó quên cho các fan hâm mộ Starcraft.

Phần online còn bổ sung tính năng Archon Mode – ”Rắn 2 đầu” – khi mà 2 người chơi sẽ cùng điều khiển 1 đạo quân để tranh tài với những người chơi khác. Với Archon Mode, chắc chắn các trận đánh online sẽ có qui mô lớn hơn, kịch tính, bất ngờ và thú vị hơn bao giờ hết.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...