NULL

Star Wars BattleFront: phim hay game? Toddyhancer mod thật ảo diệu

Martin ‘Toddyftw’ Bergman là một modder chuyên về đồ họa của game, người đã từng làm bản mod cải tiến phần đồ họa và ánh sáng cho GTA V trở nên cực kì ấn tượng. Và lần này, bản mod của anh dành cho Star Wars Battlefront cũng đã làm được điều kì diệu không tưởng. Không thể bàn cãi về khả năng về bản mod Toddyhancer của anh, đó là một đẳng cấp thật sự, nhưng những tấm ảnh chụp màn hình mà anh vừa chia sẻ gần đây trên trang Imgur, kì thực cũng không thể tin nổi, cứ như những tấm hình được lấy trực tiếp từ trong phim…

Rất tiếc là vẫn chưa có video gameplay của bản mod này, ‘chỉ’ với hơn 200 tấm hình screenshot mà anh chia sẻ và chưa thể chắc chắn khả năng thực sự cuối cùng của bản mod này nhưng có thể thấy đây là tâm huyết anh dành cho thế giới Star Wars đầy màu sắc. Hi vọng bản mod này sẽ làm được điều tương tự giống như những bản mod của ENBSeries hoặc ReShade dành cho GTA IV cách đây vài năm trước.

Hãy cùng thưởng thức những hình ảnh tiêu biểu của bản mod Toddyhancer: (link trọn bộ album anh chỉa sẻ trên trang Imgur)


toddy1 toddy2 toddy3 toddy4 toddy5 toddy6 toddy7

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...