SKT T1 Profit: Huấn luyện viên đã bảo tôi hãy sẵn sàng để thi đấu

Lần đầu được vào thi đấu và lại là một ván đấu cực kỳ quan trọng, Profit đã không làm ban huấn luyện của SKT T1 thất vọng.

Lần đầu được vào thi đấu và lại là một ván đấu cực kỳ quan trọng, Profit đã không làm ban huấn luyện của SKT T1 thất vọng.

i1488721647522655

PV: Bạn cảm thấy thế nào sau trận thắng này?

Tôi thấy điều này như một giấc mơ vậy, cảm giác chiến thắng thật ngọt ngào và hạnh phúc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội đã sát cánh và giúp đỡ tôi trong trận đấu này.

PV: Trận “telecom derby” này được rất nhiều người hâm mộ mong chờ, bạn có biết trước việc mình sẽ được ra quân không?

Huấn luyện viên đã quay sang nói với tôi rằng tôi cần phải chuẩn bị trước đi. Vì nếu Huni thất bại, tôi có thể sẽ được ra quân. Anh ấy cũng trấn an tôi rằng: “Cứ tự tin thi đấu như những buổi đấu tập, em có thể thắng trận này !”

PV: Rumble đã không bị cấm khi bạn được đưa vào, có phải SKT T1 đã đoán trước điều này không?

Tôi nghĩ KT cho rằng tôi không chơi tốt Rumble, nên họ đã không cấm vị tướng này. Tuy nhiên kèo đối đầu với Talon ở đường trên khó nhằn hơn tôi nghĩ.

PV: Bạn nghĩ điểm khác biệt giữa bạn và Huni là gì?

Tôi có khả năng bao quát bản đồ cũng như di chuyển nhanh hơn. Trong khi đó Huni kêu gọi tốt hơn, cậu ấy cũng đánh được rất nhiều dạng tướng khác nhau nữa.

C6K0dHDWMAEx_dZ

PV: Đâu là thời điểm các bạn biết mình sẽ thắng ván 3?Sau khi hạ gục được con Baron đầu tiên, tôi biết SKT T1 chắn chắc sẽ chiến thắng. Đội hình của chúng tôi gắn kết hơn, cũng như các kỹ năng trong giao tranh tốt hơn bên phía KT.

PV: Huấn luyện viên Kim đã cho bạn lời khuyên gì vào hôm nay?

Anh ấy bảo tôi nên chơi cẩn thận, chỉ cho tôi những điểm cần chú ý trong trận đấu vì lượt cấm/chọn đã cho phép tôi được chọn tướng đường trên thuận tay nhất. Tôi muốn gửi lời cảm ơn  đến ban huấn luyện viên vì đã cho tôi cơ hội được ra sân, mặc dù trong các buổi tập luyện gần đây tôi làm chưa được tốt.

PV: Bạn còn điều gì muốn nhắn nhủ tới các fan không?

Cảm ơn các bạn hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi, cũng như cảm ơn các huấn luyện viên vì những lời khuyên hữu ích.

Highlight SKT T1 vs KT Rolster:

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...