NULL

Screenshot cùng dàn diễn viên lồng tiếng của Batman của Telltale

Nổi tiếng với dòng game Point & Click cùng với lối kể truyện, chi phối màn ảnh một cách độc đáo, các tựa game của Telltale đều được người chơi yêu mến và ủng hộ. Các tựa game hay đến từ Telltale như The Wolf Among Us, Game of Thrones hay The Walking Dead có lẽ đã không còn là những cái tên lạ lẫm với game thủ. Mới đây, Telltale đã chính thức thông báo phát triển tựa game Batman của chính mình, cùng với tạo hình, biểu tượng, cốt truyện và cách chơi khác hoàn toàn những tựa game Batman trước đây. Hôm nay, Telltale cũng đã công bố các screenshoot của tựa game này, cùng với các diễn viên lồng tiếng cho tựa game này.

1

Các Poster mới nhất này giới thiệu tạo hình nhân vật Bruce Wayne, và bộ suit Batman của mình tại động dơi Batcave. Ngoài ra Batmobile cũng được giới thiệu với tạo hình chắc chắn và gọn gàng hơn so với Batman Arkham hay The Dark Knight.

3

Cùng với câu chuyện và cách khai thác hoàn toàn mới, người chơi có thể tin tưởng Telltale cùng tựa game của mình có thể đem lại những phần chơi thú vị và một cốt truyện đen tối.

2


Cùng các hình ảnh của tỷ phú Bruce Wayne, nhân vật Catwoman cũng góp mặt trong những screenshoot đầu tiên của Batman The Telltale Series.

4

Cùng với những hình ảnh này, các diễn viên lồng tiếng cho game cũng chính thức được công bố. Với sự góp mặt của gương mặt quen thuộc Troy Baker và vai Bruce Wayne, Travis Willingham vào vai Harvy Dent, Erin Yvette vào vai Vicki Vale, Enn Reitel vào vai Alfred Pennyworth, Murphy Guyer và vai cảnh sát trưởng James Gordon, Richard McGonagle vào vai Carmine Falcone, và Laura Bailey lồng tiếng cho người mèo Selina Kyle hay còn được gọi là “Cat Woman”

Batman The Telltale Series sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay dành cho các hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...