LMHT: Riot Games công bố 12.9 sẽ là ngày bốc thăm giải CKTG 2017

Theo công bố của Riot Games, 12.9 là ngày diễn ra buổi bốc thăm dành cho 2 vòng thi đấu chính thức và khởi động của CKTG 2017.

Sau khi gần kiếm đủ các đội tuyển tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 (CKTG 2017), Riot Games đã công bố lịch bốc thăm dành cho 2 vòng Play-In (vòng khởi động) và vòng chính thức.

CKTG 2017

CKTG lần này sẽ diễn ra tại Trung Quốc

Đầu tiên, vòng khởi động sẽ có 12 đội tuyển của các đội tuyển thuộc 3 loại hạt giống khác nhau. Hạt giống số một sẽ bao gồm khu vực của Brazil, Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS), Nhật Bản, Nam Mĩ, Bắc Mỹ. Hạt giống số 2 sẽ là đội tuyển của Đông Nam Á (cụ thể hơn ở đây là Young Generation). Và các đội thuộc hạt giống số 3 là các khu vực Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Đài Loan. Các đội tuyển này sẽ được chọn một cách ngẫu nhiên vào 4 bảng khác nhau.

Sau đó, 8 đội tuyển có thứ hạng cao nhất của các bảng đấu sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng đấu cuối cùng của vòng khởi động. Từ đó chọn ra 4 đội tuyển mạnh nhất để tiếp bước vào vòng trong. Có nghĩa rằng nếu đội tuyển Young Generation vẫn giữ được tinh thần như lúc thi đấu tại GPL Mùa Hè 2017 khi thi đấu với đội tuyển Ascension Gaming thì có khả năng cao họ sẽ thi đấu tại vòng thi đấu chính thức của CKTG 2017.

Vừa giành vé đi CKTG, Young Generation chính thức có nhà tài trợ mới
Vừa giành vé đi CKTG, Young Generation chính thức có nhà tài trợ mới
Sau khi cùng với GIGABYTE Marines giành vé đi Chung Kết Thế Giới 2017, Young Generation đã chính thức tìm được một nhà tài trợ mới mang tên TechGuru Store.

Tiếp theo đó, vòng thi đấu chính thức sẽ chọn ra 16 đội tuyển. Đầu tiên là 4 đội tuyển thuộc hạt giống số 1 của khu vực Châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc lần lượt chia ra 4 bảng. Sau đó 2 đội tuyển thuộc nhóm hạt giống số 2 của Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Đài Loan và Đông Nam Á (Gigabyte Marines) sẽ chia đều tại 4 bảng đấu. Và cuối cùng 4 đội tuyển chọn ra từ vòng khởi động sẽ lần lượt chia ra các bảng còn lại.

CKTG 2017

Hàn Quốc là quốc gia duy nhất có được 3 suất hạt giống tại vòng thi đấu chính thức của CKTG 2017

Theo dự tính, các đội tại vòng khởi động sẽ chỉ thi đấu lượt đi lượt về với thể thức BO1 (đấu 1 trận). Sau đó họ sẽ thi đấu 1 trận BO5 để vào vòng thi đấu chính thức.

Và tại vòng thi đấu chính thức, các đội tuyển sẽ thi đấu lượt đi lượt về với thể thức BO1 như trên. Nhưng sau đó 2 đội tuyển vượt qua vòng loại chính thức này sẽ thi đấu với thể thức BO5 và đấu loại trực tiếp.

Đó là cách thức hoạt động của giải đấu CKTG 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Còn các đội muốn biết được đối thủ của mình sắp tới là ai thì hãy chờ đến ngày 12.9 để biết thêm chi tiết. Hiện tại, còn thiếu 2 đội tuyển của vòng khởi động. Hãy cùng chờ đến ngày 10.9 để biết được 2 đội tuyển cuối cùng của khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ là ai nhé!

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận