Resident Evil: Vendetta có thêm trailer và hình ảnh

Tựa phim CG tiếp theo từ dòng game huyền thoại về zombie của Capcom là Resident Evil: Vendetta đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên

Như thông tin gần đây Mọt Game đã đưa tin về việc Resident Evil trong mùa xuân năm tới chúng ta sẽ đón nhận phim CG mang tên Vendetta. Và trong kì Tokyo Game Show lần này, Capcom đã không lỡ cơ hội để tiết lộ thêm nhiều chi tiết về dự án hấp dẫn đó.

Đầu tiên, Famitsu hé lộ hình ảnh mờ căt từ Resident Evil: Vendetta với nhân vật chính Chris Redfield và Leon S.Kennedy trong khung cảnh quen thuộc.

57d62443475f5

Sau đó, Capcom đã chính thức công bố hình ảnh rõ đẹp của hai người để các fan nhìn rõ tạo hình mới, đi kèm với cả poster.

3129999-jmkj2v1

Resident Evil vendetta


Resident Evil: Vendetta

Và cuối cùng, đây là những gì được thuật lại về trailer mà chúng ta có được từ những người tham dự Tokyo Game Show 2016!

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Leon xuất hiện trong một nhà xác. Sau đó chúng ta thấy Chris và đội BSAA của anh ấy vừa tràn tới dinh thự mà trong những hình ảnh trước đây của Famitsu đã tiết lộ. Không có gì lạ vì đây là Resident Evil, bọn zombie bắt đầu tràn ra. Trong lúc này chính ta bắt gặp một nhà khoa học bí ẩn xuất hiện. Các đặc vụ BSAA bị zombie tấn công và Chris đứng cạnh một trong những đồng đội đã hi sinh của mình trước tòa nhà bốc cháy.

Ngoài đoạn trailer trên, đội ngũ sản xuất còn dành ra ít phút để thảo luận về bộ phim. Họ muốn đem chúng ta về lại điểm xuất phát với Resident Evil: Vendetta, với bối cảnh rừng cây, và bọn zombie. Chúng ta vẫn chưa thấy Rebecca xuất hiện, và họ cho biết cô ấy sẽ tăng tuổi trong phần này, có thể đã ngoài hai mươi.

Trailer được trình chiếu rộng rãi vào ngày 17/9, còn bộ phim Resident Evil: Vendetta sẽ ra mắt tại Nhật và mùa xuân năm 2017.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận