Prey for the Gods đặt chân lên kickstarter

Năm ngoái, một Studio vô danh đã giới thiệu tựa game mới nhất của họ là Prey for the Gods và gần như ngay lập tức, tựa game này được game thủ khắp nơi ủng hộ và chia sẽ một cách chóng mặt. Prey for the Gods (PftG) là tựa game hành động góc nhìn thứ 3, lấy cảm hứng từ Shadow of Colossus, khi người anh hùng phải chống lại những kẻ thù cực kì khổng lồ và người chơi phải bám lấy, bò trườn để có thể hạ gục kẻ thù.

11

maxresdefault

Nhiệt lượng của PftG đã lan đến cả Takeshi Asano, người thiết kế cấp độ màn chơi của Shadow of Colossus. trong email của mình Asano đã có ý khen ngợi tựa game này và chia sẽ rằng “Prey for the Gods nhìn có vẻ rất hay”. Sau chín tháng xuất hiện trên Internet, hôm nay, Prey for the Gods đã chính thức đặt chân trên trang khỏi nghiệp Kickstarter kêu gọi người chơi cùng ủng hộ vốn “để tiếp tục phát triển game và duy trì sự sáng tạo”. Chi phí ủng hộ cũng như đầu tư cho tựa PftG đã được ấn định vào mốc 300.000$ với các gói từ 5$ đến 10.000$. Trong đó số lượng đóng góp dưới 600$ đã ngày càng hết và các gói đầu tư khổng lồ đã dần có người sở hữu. Người chơi có thể đóng góp cho Prey for the Gods tại trang Kickstarter tại đây hoặc trang chủ của Prey for the Gods tại đây.


Prey for the Gods đặt chân lên kickstarter

Thời gian kết thúc ủng hộ vào ngày 6 tháng 8 năm nay. Tại thời điểm bài viết này được đăng, đã có gần 80.000$ đã được ủng hộ chỉ trong ngày đầu tiên. Để tựa game này có thể trở thành sự thật và đặt chân lên Steam, người chơi có thể ủng hộ tựa game này tại Kickstarter để được nhiều ưu đãi nhất.

Trailer mới nhất của Prey for the Gods

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...