NULL

Pokémon Sun and Moon, ngày phát hành và bộ ba Pokémon tân thủ

Pokémon Sun and Moon, tựa game tiếp theo của dòng game Pokémon này vừa chính thức thông báo ngày phát hành và bộ ba Pokémon cho người chơi mới bắt đầu.

Pokémon Sun and Moon sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm nay dành cho hệ máy chơi game cầm tay Nintendo 3DS để kỉ niệm 20 năm của tựa game này. Game sẽ sử dụng Pokemon thế hệ thứ 7 trong game, và các pokemon dành cho tân thủ bao gồm:

  • Rowlet: Pokémon hệ mộc.

image001

Ngoài sức mạnh của hệ mộc, Rowlet cũng là Pokémon thuộc hệ bay. Rowlet có hình dạng của một con cú với một thắt nơ màu xanh lá. Chiêu thức đầu tiên: Leafage.

  • Litten: Pokémon hệ lửa.

image003

Với một hình dáng của một chú mèo màu đen với các vằn đỏ. Ngoài sức mạnh của lửa, Litten được cho rằng sẽ có thêm sức mạnh hệ bóng tối sau khi tiến hóa. Chiêu thức đầu tiên: Ember.

  • Popplio: Pokémon hệ nước.

image005

Một Pokémon mang hình dáng một một chú hải cẩu vui nhộn, Poplio biết làm trò và tạo ra bong bóng nước từ mũi. Chiêu thức đầu tiên: Water Gun.

image007


Ảnh bìa của Pokémon Sun and Moon cũng giới thiệu 2 Pokémon mới. Với thuộc tính sức mạnh và ngoại hình đặc trưng cho Mặt Trời và Mặt Trăng. Chiêu thức đầu tiên: Water Gun.

e98uy8porvvuyc34wfm5 obp0rp0ngwy2xz6fe9ur qtsbrgf36wmqobjze2jp

Người chơi sẽ khám phá một thành phố được xây dựng khá giống thiên đường du lịch nhiệt đới Hawaii, với tên gọi ‘Aola’.

Cũng trong ngày hôm qua ngày 10 tháng 5, kênh youtube cũng đăng tải video reveal trailer cho tựa game này. Chỉ trong vòng 1 ngày, trailer này đã thu hút hơn 2.5 triệu lượt xem và 80.000 lượt thích.

Để kỷ niệm 20 năm của dòng game này, một quảng cáo đặc biệt cũng được chiếu trên TV ở Nhật.

 

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...