NULL

Pokémon được game thủ yêu thích nhất không còn là Pikachu

Khi nhắc đến dòng game, anime hay truyện tranh Pokémon người ta thường nghĩ ngay đến Pikachu và nhóm bạn của Red. Đối với game thủ và các bạn trẻ Việt Nam, Pikachu cũng là Pokémon đại diện cho dòng game này, nhiều bạn trẻ còn nhầm lẫn giữa Pikachu và Pokémon. Điều này cũng có nghĩa là sự ảnh hưởng của Pokémon Pikachu đối với văn hóa hiện đại nước ta là không nhỏ. Tuy nhiên đối với game thủ Nhật Bản, Pikachu đã không còn là Pokémon yêu thích nhất của họ không còn là Pikachu nữa. Và hơn nữa, Pikachu chỉ đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng Pokémon được yêu thích nhất.

unnbgkdbmsszmazgxkmr

Pokémon đã vượt mặt chiếm lấy đầu bản xếp hạng đó chính là Pokémon Greninja. Greninja có số hiệu là #658, với hình dạng là một chú ếch cùng chiếc lưỡi dài của mình, Greninja sở hữu sức mạnh nước và bóng tối cùng với những chiêu thức mạnh mẽ từ hai hệ này. Các đối thủ còn lại của Pikachu chính là Arceus ở hạng nhì và Mew ở hạng ba, quán quân của chúng ta dĩ nhiên là Greninja. Tuy đây là một Pokémon với tạo hình đẹp mắt nhưng bạn có thực sự nghĩ rằng đây là Pokémon vượt mặt Pikachu và soán ngôi hạng nhất của tất cả Pokémon? Đây có thể là một điều khó thể tin nhưng nữa triệu người dân Nhật Bản đã nói lên tiếng nói của mình. Trong khi đó Greninja vẫn còn là một Pokémon khá lạ lẫm đối với phần đa game thủ và giới trẻ Việt Nam.


Greninja.full.1927082

Tuy vậy, ngôi vị của Pikachu đối với Game thủ Việt nam là một điều không thể thay đổi theo thời gian. Pokémon này đã gắn bó với tuổi thơ của các game thủ từ các bộ phim hoạt hình cho đến những giờ săn Pikachu trên các máy Gameboy.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...