string(5) "41453"

[Phỏng đoán] Blizzard có ý định khởi động Diablo IV ?

Nhiều người đã mở túi quà Blizzcon 2016 của mình và nhận ra trong túi có một món quà kỳ lạ mà theo họ là gợi ý của nhà sản xuất đến Diablo IV.

Những streamer và game thủ tham gia Blizzcon 2016 ngoài vé sự kiện đều được tặng một túi quà lưu niệm gồm nhiều tặng phẩm thú vị có liên quan đến các tựa game hàng đầu của Blizzard. Như thường lệ, nhiều người đã mở túi quà của mình ra một cách hồ hởi, nhưng một số thì chợt nhận ra trong túi có một món quà kỳ lạ mà theo họ là gợi ý của nhà sản xuất đến Diablo IV.

Một trong những tượng đài của hãng, dòng game Diablo sau 3 phần vẫn chạy tốt và là một trong những game sẽ luôn được sự ủng hộ của 100% cộng đồng nếu có phần tiếp theo. Blizzard đã từng trả lời cầm chừng về dự định làm Diablo IV, nhưng vài chi tiết gần đây cho thấy hãng có lẽ đang nghiêm túc thực hiện việc này.

Túi quà tặng của Blizzcon.

Túi quà tặng của Blizzcon.

Ngoài những món quà thật độc dáo như bình cà phê, đĩa để ly, một cây búa của Reinhart phiên bản bơm hơi…bộ xúc xắc theo phong cách Diablo III đã được mọi người để ý do 3 điểm bất thường sau.

6AGR95O5CU7C1469220610116

  • Theo cách gọi của dân chơi board game, các loại xúc xắc có tên dựa theo số cạnh của nó. Trong túi xúc xắc của Diablo III, có một xúc xắc 4 cạnh, và tên của loại này là – D4 đồng âm với viết tắc của Diablo IV.

Xúc xắc D4 thường, xoay mặt nào cũng thấy 1 số.

Xúc xắc D4 thường, xoay mặt nào số cũng giống nhau.

  • Trong xúc xắc D4 này, có một cạnh bị in sai, bình thường khi xoay, những con số của các cạnh phải giống nhau theo thứ tự 3 – 3 – 3 hoặc 2 -2 -2, 1,1,1. Nhưng với con xúc xắc này, khi quay ra số 1, các cạnh khác lại có các số như sau: 1 – 1 – 4. Ám chỉ tới phần 4 của game ?

Xúc xác D4 trong túi Blizzcon tặng, xoay sang có 1 mặt là số 4.

Xúc xác D4 trong túi Blizzcon tặng, xoay sang có 1 mặt là số 4.

  • Một điều nữa là dãy số 1 -1-4 rất có thể nhắc đến ngày 4 tháng 11, ngày diễn ra Blizzcon 2016.

Bên cạnh đó nhiều người cũng nhắc lại tin đồn năm ngoái khi một quản lý Blizzcon từng nói rằng năm 2016, BlizzCon sẽ ‘khiến game thủ phát điên’, người này sau đó đã bi đuổi. Cứ cho rằng người quản lý này bị đuổi việc do tiết lộ thông tin mật, thì thông tin đó vẫn có 50% là giả, nên mọi thứ vẫn còn chưa rõ rằng lắm.

Liệu chúng ta sắp được quay lại Sanctuary ?

Liệu chúng ta sắp được quay lại Sanctuary ?

Tuy nhiều ý kiến cho rằng những phân tích này khá là vạch lá tìm sâu và có thể các xúc xắc được sản xuất đại trà nên bị in sai, nhiều người vẫn tin vào giả thuyết này, do cách gợi ý giống y như truyện trinh thám đã từng được Blizzard dùng trong Overwatch, dẫn đến chuyện đây hoàn toàn có thể là thông tin chính thức.

Screenshot được lấy từ video của Youtuber Rhykker.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...