NULL

Pac-Man 256 sẽ cập bến Steam vào tháng sau

Crossy Road, một tựa game khi một chú gà cố đi sang phía bên kia con đường tấp nập xe dựa theo Frogger đã mang lại thành công khổng lồ cho Disney. Thành công này khiến phía Namco Bandai đứng ngồi không yên và quyết định ngỏ lời hãng Hipter Whale sản xuất một tựa game mới cho mình.

maxresdefault

Và cũng hôm qua 23 tháng 5, Namco Bandai đã đăng tải Trailer của tựa game mang tên Pac-Man 256. Sự trở lại cửa Pac-Man có lẽ là một việc mà gammer không lấy làm lạ bởi nhân vật này được reboot rất nhiều lần. Tuy nhiên, Pac-Man 256 đã có tiếng nói của riêng nó khi phần chơi mạng và hỗ trợ đa người chơi. Game sẽ hỗ trợ hơn 4 người chơi cùng lúc. Đồ họa của game vừa mang tính hoài cổ, vừa mang tính hiện đại. Gameplay được cải thiện và thêm vào đó là chế độ đa người chơi và phần chơi mạng.  Ngoài ra, gameplay đột phá của game khi biến lỗi Glitch trở thành gameplay.

pac-man-crossy-road-update

Pac-Man 256 sẽ được phát hành và ngày 21 tháng 6 năm nay và sẽ có mặt trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4, IOS, Android mà bỏ qua các hệ máy console cũ như Xbox 360 hay PS3. Game sẽ chỉ được bán ở dạng kĩ thuật số và không được bán ở dạng đĩa vật lý. Có lẻ bởi dung lượng nhỏ của game.


pacman-for-pc--3

Cái tên Pac-Man 256 được đặt tên theo một màn chơi bị lỗi của Pac-Man. Ở màn chơi 256 ngừi chơi khổng thể nào chiến thắng được, phải màn hình sẽ trở thành những kí tự ngẫu nhiên và lộn xộn. Trailer của Pac-Man 256 cũng được giới thiệu theo chủ đề đó.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...