NULL

Nier: Automata tung trailer gameplay

Sau khi nhá hàng một cách ngoạn mục ở E3, Square Enix lại im hơi lặng tiếng về tựa Nier mới sẽ phát hành vào năm 2016. Cho đến bây giờ.

Không chỉ đơn giản là một trailer, những nét đặc sắc nhất trong hệ thống gameplay của Nier: Automata được thể hiện hết ở đây. Không ngạc nhiên lắm khi phong cách hành động mang đậm chất của Bayonetta và Metal Gear Rising, vì đây là thành phẩm của sự hợp tác giữa SE và Platinum Games.

Sơ lược cốt truyện

Bối cảnh xảy ra sau phần Nier đầu nhưng có nội dung hoàn toàn tách biệt. Trái đất bị xâm lược bởi những sinh vật vũ trụ sở hữu công nghệ tối tân với hình dạng máy và sức mạnh ưu việt. Sau khi bỏ trốn lên mặt trăng, một đội quân người máy được tạo ra để chống lại những kẻ xâm lược này. Người chơi sẽ điều khiển một android mã hiệu 2B, có hình dạng một cô gái.

Hai thanh kiếm một to một nhỏ trong trailer có thể kết hợp với nhau thành những chiêu thức mạnh mẽ. Nhân vật 2B có tầm đánh khá rộng và sức sát thương cộng tốc độ vừa phải, hứa hẹn một cảm giác ‘chặt chém’ đã tay.

22544625052_344a05e608_o

Cách di chuyển linh hoạt cũng là một phần thiết yếu của gameplay, vì sẽ có những trường đoạn yêu cầu né tránh, vượt chướng ngại vật và leo trèo.


nier-automata-feature-e1446071220992-1440x564_c

Tuy trailer đậm chất action, nhà sản xuất cũng trấn an người chơi rằng game vẫn lấy yếu tố nhập vai (RPG) làm chủ đạo.

Những gương mặt thân quen

Toàn bộ ê kíp của Nier sẽ quay lại trong phần này, từ hai thành viên cốt cán là Yoko Taro và Yosuke Saito đến nhà soạn nhạc Keiichi Okabe. Thiết kế nhân vật sẽ do Akihiko Yoshida đảm nhiệm. Yoshida từng tham gia thiết kế cho Final Fantasy XII, XIV, Tactics và dòng Vagrant Story. Anh cũng là fan cứng của tựa Nier cũ.

nier_automata-14

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...