Những lí do để nên bắt đầu chơi Blade & Soul ngay từ bây giờ

Với phiên bản cập nhật mới, Blade & Soul đang thực sự là miền đất hứa mời gọi các game thủ cả mời lẫn cũ tiến vào trải nghiệm.

Chính thức ra mắt vào 02.09.2017, tính đến nay Blade & Soul máy chủ Việt Nam đã được hơn 6 tháng tuổi, đồng thời game cũng cho ra mắt bản cập nhật Thành phố Quân Phong mới đây nhân dịp tròn nửa năm. Blade & Soul ngay từ ban đầu đã luôn đưa ra tiêu chí là nói không với pay to win, cũng như dành sự quan tâm đặc biệt tới bộ phận game thủ tầm trung.

Những lí do để nên bắt đầu chơi Blade & Soul ngay từ bây giờ

Phiên bản mới được cập nhật là động lực để mọi người quay lại

Quay trở lại với chủ đề bài viết, vì sao tôi lại nói rằng những người mới chơi, hay những oldbie (người chơi cũ của một tựa game nào đó) nên chơi Blade & Soul ngay từ bây giờ? Bên cạnh rất nhiều tính năng cũng như thay đổi lớn được đưa vào game trong bản cập nhật này để chào đón các game thủ, thì tiếp sau đây sẽ là một loạt các lí do mà chúng ta nên bắt đầu chơi Blade & Soul ngay lập tức.

1. Hỗ trợ người chơi mới

Không giống như trước đây, Blade & Soul phiên bản mới đã cho thẳng những vũ khí, vệ hồn và trang sức phẩm chất tím vào trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Giờ đây người chơi mới sẽ chỉ cần tập trung làm quen với hệ phái của mình và thưởng thức cốt truyện, thay vì phải tự mày mò tìm kiếm đồ trong các Phụ bản và khu vực cấp thấp.

Những lí do để nên bắt đầu chơi Blade & Soul ngay từ bây giờ

Không chỉ vậy, nhánh vũ khí cũng được tinh giảm khá nhiều, các game thủ chơi từ thời điểm game Open beta chắc cũng không thể quên những ngày tháng “farm” ngọc biển xanh ròng rã nâng cấp vũ khí Hổ Phách, giờ đây tất cả đã được rút gọn trong vài tiếng đồng hồ với sự ra mắt của Thiên Lưu. Chỉ cần dành khoảng 3 tiếng (với newbie) hay 1 tiếng (với oldbie) ở bản đồ mới Thiên Lưu, là đã có thể sở hữu Vũ khí Tinh Vân (Sao Băng/Thiên Thạch) thay vì phải hì hục nâng cấp từ Hổ Phách lên như trước đây

2. Sự kiện

Bất kì 1 bản cập nhật nào của Blade & Soul cũng đều giới thiệu cùng với nó 1 sự kiện hướng tới các nội dung trong game, người chơi sẽ vừa được thưởng thức game lại vừa được nhận quà. Các sự kiện của Blade & Soul Việt Nam xuất hiện với tần suất gần như liên tục, tuy cho khá nhiều vật phẩm giá trị nhưng không đòi hỏi cày cuốc quá nhiều, cũng như các thử thách phải vượt qua đều ở mức vừa phải.

Những lí do để nên bắt đầu chơi Blade & Soul ngay từ bây giờ

Cứ bản update mới là y như rằng sẽ có quà/trang phục

Trong 1 số bản cập nhật thì ngoài các sự kiện trên web còn có cả những sự kiện free trong game, đơn cử như đợt sự kiện kiếm bí ngô đổi trang phục Halloween.Các thuật ngữ mà ‘oldbie’ trong Blade & Soul thường dùng
Để chinh phục các phụ bản trong Blade & Soul, người chơi cần có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên kể cả người mới lẫn các oldbie.

3. Đồ họa

Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về đồ họa của Blade & Soul, đây cũng là điểm nhấn đồng thời là thứ làm nên tên tuổi, giúp nó trở thành 1 game bom tấn. Trên thị trường game online Việt Nam hiện nay, có thể nói chưa có trò chơi nào vượt được Blade & Soul ở điểm này. Và trong bản cập nhật mới đây thì điều này càng được khẳng định rõ hơn hết khi game ra mắt 5 bản đồ hoàn toàn mới với vô vàn cảnh đẹp, thích hợp trở thành nơi chụp hình check-in mà ít có tựa game nào làm được.

Blade & Soul

Không dừng lại ở đó, tính năng ngoại hình kĩ năng cũng là điểm nhấn ghi điểm với game thủ, ví dụ như Pháp Sư bắn ra bông tuyết thay vì cầu băng, Blade & Soul có lẽ là tựa game MMORPG hiếm hoi trên thị trường hiện tại đã free, mà lại còn sở hữu nền tảng đồ họa ở mức cao và đầy đủ chi tiết như vậy.

4. Điểm danh lấy trang phục

Trang phục trong Blade & Soul từ lâu luôn được đánh giá rất cao bởi thiết kế độc đáo pha trộn cổ trang lẫn hiện đại, cực kì phù hợp với bối cảnh kì ảo của game. Đối với các game thủ khéo tay, họ sẽ luôn biết cách tạo hình nhân vật của mình làm sao cho phù hợp nhất với các bộ trang phục đang có.

Những lí do để nên bắt đầu chơi Blade & Soul ngay từ bây giờ

Và tính năng điểm danh trong game luôn tặng cho người chơi chăm chỉ online đều đặn những bộ trang phục rất đẹp, trong số đó có rất nhiều trang phục hiếm ở các máy chủ khác hoặc phải mua với giá khá cao.

Những lí do để nên bắt đầu chơi Blade & Soul ngay từ bây giờ

Nhìn nhân vật như thế này, ai mà không muốn “chơi” chứ?!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2,69/5 - 16 Lượt)
Loading...Loading...