Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Những khoảnh khắc sung sướng của game thủ

Có người nói ba thứ sướng nhất trên đời này là: lần đầu thi đậu, lần đầu trúng số và lần đầu thoát kiếp FA. Đối với game thủ thì nó đơn giản hơn nhiều.

Có người nói ba thứ sướng nhất trên đời này là: lần đầu thi đậu, lần đầu trúng số và lần đầu thoát kiếp FA. Nhưng đối với game thủ thì nó còn hơn cả thế, có những cảm giác thăng hoa trong đời còn hơn gấn tỷ lần hút cỏ phê cần, mà nếu không phải game thủ bạn sẽ không bao giờ hiểu được.

1. Mua được máy chơi game mới / nâng cấp được con PC:

Đã không biết bao nhiêu lần trái tim game thủ bé nhỏ của tôi tan vỡ vì con PC cổ lỗ ở nhà không đủ cấu hình để chơi những tựa game bom tấn. Hoặc những lần phải hạ mình nài nỉ thằng bạn thân cạn cả nước miếng chỉ để nó cho qua nhà chơi ké, vì có một số game chỉ ra trên những máy console mới. Niềm vui to bự của tôi đó là khi nhịn ăn, nhịn uống, vét cạn cả túi để mua được chiếc máy mới, hay đơn giản chỉ là nâng cấp được con PC ghẻ của mình mà thôi.

2. Về nước một con game:

Học hành chỉ mong ngày tốt nghiệp, chơi game chỉ mong tới ngày phá đảo. Thật ra cảm giác khi “về nước” một con game nó vui buồn lẫn lộn lắm. Sung sướng cũng có, khi sau bao nhiêu ngày dài đằng đẵng cày ngày đêm thì cuối cùng bạn cũng có thể phá đảo được con game. Nhưng khi phá đảo được game rồi lại hụt hẫng vì không còn gì để làm, không có gì để chơi, lại phải chờ dài cổ để đợi phần sau ra, hoặc phải mất thời gian để tìm game khác chơi.

3. Giết được con boss khủng:

Muốn giết được con Boss khủng thì chỉ có sức mạnh thôi là chưa đủ, các bạn còn phải cần những trang bị tốt nhất, vật phẩm hỗ trợ và bao gồm cả rất nhiều may mắn nữa. Đôi khi các game thủ phải chơi đi chơi lại cả chục lần mới giết được chúng, nhưng phần thưởng nhận được quả là xứng đáng.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

4. Vô tình lượm được đồ siêu hiếm:

Chơi game mà lượm được đồ hiếm như là đi ra đường vô tình vấp chân vào cục tiền vậy. Tìm mỏi mắt không thấy, một giây bỡ ngỡ lại rớt ngay dưới chân, như vô tình mở được một chiếc rương báu, và kho báu trong đó cứ thế ồ ạt chảy ra, phải gọi là vô cùng may mắn.

5. Kiếm được gấu khi chơi game:

Thậm chí không cần là tìm được gấu trong game, mà chỉ cần gặp được người chơi cùng/đồng đội là nữ thôi cũng đủ khiến các game thủ hạnh phúc rồi. Ít ra trong cuộc đời này còn tồn tại những “giống loài” con gái có cùng sở thích với mình, hiểu mình, và nhất là không bao giờ làm khó chúng tôi với câu “anh chọn game hay em?”.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...