NULL

Những cách để dùng app miễn phí trên iOs

Bạn nhìn thấy trên app store có một ứng dụng thú vị hay một game nhìn có vẻ hấp dẫn nhưng không thể tải về vì giá tiền quá cao? Đừng bỏ cuộc vội.

Hầu hết những ứng dụng đều đi theo con đường cho tải về miễn phí và thu lợi nhuận qua quảng cáo, nhưng vẫn có một số ngoại lệ. Đáng tiếc đối với những người dùng iPad không rủng rỉnh hầu bao, những ứng dụng bắt buộc trả tiền này thường là những ứng dụng tốt, có uy tín, thường hay được chọn là Editor’s App.

Thậm chí khi có sẵn tiền, việc trả giá 10-20$ cho một ứng dụng vẫn mang rủi ro nhất định. Thiết kế nhìn cực kỳ chuyên nghiệp và đáng tiền là chuyện bình thường với những ứng dụng và game hiện nay trên app store. Và nếu nó không có phiên bản dùng thử riêng? Nếu như sau khi cắn răng tải về thì phát hiện ra nó thật ra không thích hợp với mục đích sử dụng, hay là phát sinh thêm phí ? Thật bế tắc.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hiện có 3 con đường để đi.

Free My Apps

Một chương trình khuyên dùng khi lần đầu sắm chiếc iPad/iPhone mới. Mỗi ngày, chương trình sẽ liệt kê danh sách nhiều ứng dụng/game nhỏ miễn phí và yêu cầu bạn thử dùng nó trong 1-5 phút. Sau khi dùng xong đúng thời điểm đó, bạn sẽ nhận được một số điểm. Tích lũy đủ, bạn có thể dùng điểm đối lấy một số tiền thật, từ 10-100$ trong App Store, có thể thỏa sức mua ứng dụng. Điểm trừ của cách này là cần kiên nhẫn nhiều, tương khắc với iOs 9, và khả năng mang về nhiều chương trình rác trong máy nếu không quản lý tốt.

apps-gone-free-best-daily-top-app-deals-212_1

Apps Gone Free

Tương tự Free My Apps, nhưng không cần phải tốn thời gian chờ đợi, mỗi ngày Apps Gone Free đều cập nhật rất nhiều những ứng dụng/game miễn phí trong khoảng thời gian 3-5 ngày. Nếu không có ứng dụng bạn muốn trong đó thì bạn có thể tìm sử dụng chứng năng ứng cử để đánh dấu những ứng dụng mình muốn. Đội ngũ Apps Gone Free sẽ dựa vào số lượng phiếu bầu để lựa chọn các chương trình miễn phí trong tương lai

App Store

Nếu để ý, mục App of the Week thường liệt kê danh sách ứng dụng tốt trong tuần, hầu hết các chương trình đứng đầu đều sẽ miễn phí trong một khoản thời gian ngắn từ 1-4 ngày, như một cách quảng bá với người dùng.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...