Những bí mật vui nhộn trong Blade & Soul

Những bí mật nho nhỏ liên quan đến nhiều phim kinh điển đã được khéo léo giấu khắp nơi trong Blade & Soul, trong quá trình chơi bạn có nhận ra?

Có thể nói lần đầu tiên game thủ Việt được thưởng thức một tựa game online có cốt truyện hay như Blade & Soul, một cốt truyện hoàn chỉnh với nhiều tình tiết bi thương lẫn hào hùng.

Blade & Soul – PK vốn bất công nên đừng cố kéo thẳng cọng lông
Blade & Soul – PK vốn bất công nên đừng cố kéo thẳng cọng lông
Không chỉ trong Blade & Soul mà tất cả các game có cơ chế PK đều mang tính bất công trừ các đấu trường thiết kế đặc biệt cố ý cân bằng sức mạnh nhân vật.

Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít thứ “thú dzị” được lồng ghép khéo léo hoặc cố tình giấu vào hành trình khiến đa số mọi người phải bật cười khi chợt nhận ra trên con đường trải nghiệm game.

Blade & Soul

Rất là thú dzị đó các bạn!

Hãy cùng … tìm hiểu xem có những bí mật nào đã được bật mí trong Blade & Soul nhé

Các bí mật này thường là những chi tiết gợi nhớ đến các tác phẩm phim điện ảnh kinh điển. Chúng được thể hiện bằng nhiều cách như đoạn đối thoại, tên nhân vật, tình huống. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy rất lý thú khi nhận ra chúng trong hành trình của mình. Hãy cùng điểm qua một số chi tiết mà Mọt Game đã phát hiện được nhé.

Cú chào Siêu Nhân Gao của băng cướp vui nhộn (clip lấy từ bản Bắc Mỹ)

Băng cướp vui nhộn (The yes ma’am) được giới thiệu bằng các động tác của “Siêu nhân Gao” của 6 tên hộ pháp trong băng. Đây là một bất ngờ thú vị cho người chơi khi làm nhiệm vụ ở Đại Mạc. Tuy vậy, chi tiết này không xem là bí mật vì nó… lồ lộ ra trước mắt bạn đúng không ?

Blade & Soul

Gud, Bad và UgLi, … không nghĩ là có sự trùng hợp ở đây đâu nhỉ

Ngay tại khu vực khởi đầu lân cận Làng Tre chúng ta có một bí mật thú vị khi NPC nhắc đến Gu Du, Ba Dun và Ugli (phiên âm tiếng Hàn của The Good, the Bad and the Ugly). Đây là bộ phim cao bồi Mỹ kinh điển với tên tiếng Việt là “Thiện – Ác – Tà” từng làm say mê khán giả Việt những năm 1990.

Blade & Soul

Thậm chí cả bộ đôi Hakuna Matata nổi tiếng cũng được góp mặt ở Lăng Lưu Đày

Lăng Lưu Đày lại chính là nơi ẩn thân của 2 nhân vật cực nhắng trong phim hoạt hình Vua Sư Tử. Đó là chồn Ti Mon và heo rừng Pumba. Bộ đôi này được yêu thích đến nỗi Walt Disney đã sản xuất một seri phim hoạt hình ngắn riêng dành cho 2 con vật này.

Blade & Soul

Một tay đầu bếp đại tài “Go Don” luôn miệng phàn nàn về những người học việc xung quanh

Tại quán trọ Yehara ở Đại Mạc có một tay đầu bếp đứng dưới hầm (khu bếp) của quán trọ tên là Go Don (phiên âm tiếng Hàn của Gordon) luôn miệng than phiền và chê trách các tay phụ bếp vây quanh mình. Gordon Ramsay chăng??

Blade & Soul

Cánh tay to lớn với biểu tượng thumb up với lửa xung quanh

Fan của Terminator chắc chắn không thể quên được cảnh kết của phim Terminator 2 khi con robot chính nghĩa tự thả mình xuống lò luyện thép để tự nấu chảy mình ra. Bạn có thể tìm thấy một cánh tay đưa lên bên cạnh ngọn đuốc tái hiện lại hình ảnh đó ở khu Đồi Sói, Đồng Bằng Thủy Nguyệt.

Blade & Soul

Con mini boss chắn hẳn là có liên quan đến Star Wars rồi …

Ngoài ra, tại Trấn Sắc Thạch đoạn từ Chốt Kiểm Soát đi đến Lăng Lưu Đày bạn cũng sẽ phát hiện một mini boss là phó thủ lĩnh bang Huyết Xà có tên gọi khá “dị” là Solo Han. Theo cách đảo tên họ của người Hàn (giống người Việt) sang tiếng Anh bạn sẽ có Han Solo. Đây là nhân vật kinh điển của dòng game Star Wars và vừa được đạo diễn cho “chết” ở phần phim mới nhất “The Force Awakens” vừa rồi.

Ngoài những thứ đã được… phát hiện ra thì đâu đó trong Blade & Soul vẫn còn rất nhiều điều hay ho được giấu trong Blade & Soul, mọi người hãy thử tìm xem có thể phát hiện được điều gì khác nữa không nhé.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận