NULL

Nhún nhảy cùng các miêu nữ trong NEKOPALIVE

Một tin vui dành cho game thủ yêu thích Nekopara và các nhân vật trong tựa game này, Sekai Project đã phát hành một tựa game được chơi trên kính thực tế ảo VR với cái tên NEKOPALIVE được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng điện tử Steam. Với tựa game thực tế ảo này, người chơi sẽ trở thành khán giả ngồi trên hàng ghế đầu ngắm nhìn hai nhân vật miêu nữ trong trang phục người hầu Chocola và Vanilla nhảy theo những điệu nhạc sôi động.

Nekopalive-screenshot-2-1024x576

Với NEKOPALIVE, người chơi sẽ không cần phải điều khiển các nhân vật, tất cả những gì bạn cần làm là đeo bộ kính tai nghe thực tế ảo xoay cổ đổi góc nhìn và xem hai miêu nữ này nhảy múa mà không cần dùng đến tay!? Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, NEKOPALIVE chỉ chứa nội dung 2 bài hát cùng 2 nhân vật là Chocola và Vanilla, các bài hát hay nhân vật khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới hoặc sẽ xuất hiện trong một game tính phí khác của NEKOPALIVE.


0f605750d1b7ff348cd220d4d66e61630464bdff_hq

Tựa game NEKOPALIVE chỉ hộ trợ cho các thiết bị thực tế ảo dành cho máy tính đó là HTC Vive và Oculus Rift mà không hỗ trợ google cardboard hay bất cứ thiết bị thực tế ảo VR di động nào khác. NEKOPALIVE hiện tại có thể tải về miễn phí tại cửa hàng điện tử Steam. Tựa game Nekopara

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...