NULL

Nhân vật Spider-Man của Tom Holland sẽ được thêm vào LEGO Marvel’s Avengers

Là tân binh của nhà Avengers và Marvel Universe, Spider-Man của Tom Holland đã tạo được ấn tượng trong lòng của khán giả đam mê điện ảnh. Cùng với sự kiện bộ phim Captain America: Civil War được công chiếu, LEGO Marvel’s Avengers đã cập nhật các thành viên của Avengers và các nhân vật xuất hiện trong bộ phim này.

legomarvelsavengers_civilwar_render

Bộ nhân vật đã được thêm vào LEGO Marvel Avengers bao gồm Agent 13, Black Panther, Captain America, Crossbones, Falcon, Iron Man (Mark 46), Scarlet Witch, War Machine, Winter Soldier. Bộ nhân vật này dường như đã đủ nếu không thiếu sự có mặt của Spider-Man. Vì lý do bảo mật nội dung của phim, Spider-Man đã không được thêm vào bộ nhân vật này. Sau khi công chiếu, một điều hiển nhiên đó chính là sự hàn thiện của bộ sự tập này với nhân vật Spider-Man của Tom Holland và phần nội dung đã bị thiếu.

635992997160478531-LMA-Spider-Man-DLC-clean-


Bộ nhân vật Spider-Man dự kiến sẽ được bán với gói riêng dành cho các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, PlayStation Vita, Wii U, Nintendo 3DS và Steam. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng skin Spider-Man của Tom Holland trong tựa game Marvel Future Fight dành cho điện thoại thông minh và tựa game online Marvel Heroes. Ngày phát hành bộ nhân vật Spider-Man cho Lego Marvel Avenger vẫn chưa được chính thức công bố. Bộ nhân vật này được dự kiến sẽ gồm các skin được lấy từ truyện tranh, tránh xung đột với vấn đề quảng quyền với tạo hình nhân vật này của hãng Sony.

Marvel_Future_Fight_007

Tiếp tục thành công của mình trong Captain America: Civil War, Tom Holland cũng sẽ tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim riêng Spider-Man: Homecoming thuộc vũ trụ Marvel.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...