Mystic Gunner tựa mini game bắn súng phong cách Cyberpunk cực chất

Với lối chơi gay cấn không ngừng nghỉ cùng nhiều cách thức chiến đấu khác nhau Mystic Gunner sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến không hồi kết.

Mới đây công ty Buff Studio đã công bố một trò chơi nhập vai hành động mới trên di động có tên Mystic Gunner cho phép bạn tiêu diệt thây ma bằng khẩu súng của mình.

Game lấy bối cảnh hậu tận thế nơi những con quái vật xấu xa nhất trong lịch sử loài người được gọi là “Ark” đã xuất hiện và gây mất trật tự thế giới. Nhân loại đã thành lập một mặt trận chung để chống lại những vị khách không mời này song vũ khí hiện tại không thể gây tổn hại đến chúng.

Điều đó khiến loài người rơi vào thế hạ phong cũng dẫn đến việc trái đất bị hủy hại nghiêm trọng bởi loại virus “Ark”. Cuộc kháng chiến kéo dài hơn nửa thế kỷ thì loài người cuối cùng cũng đã chế tạo ra các vũ khí chuyên dụng hiện đại hơn để tiêu diệt kẻ địch hiện tại.

Hãy chuẩn bị vũ khí và kỹ năng để khám phá những khu vực bí ẩn được hình thành một cách ngẫu nhiên theo yếu tố roguelike của game. Bạn sẽ được đưa đến cuộc hành trình với nhiều yếu tố bất ngờ, không lường trước được điều gì sẽ xảy đến trong quá trình tiêu diệt kẻ địch.

Hơn 100 bản đồ khu vực ngẫu nhiên: Là điểm đặc trưng của dòng roguelike, luôn đưa người chơi đi từ bất ngờ này sáng bất ngờ khác. Ở Mystic Gunner Mobile các khu vực sẽ được thiết kế ngẫu nhiên không theo quy tắc, người chơi sau khi tiêu diệt địch sẽ được đưa đến khu vực ngẫu nhiên khác. Nếu bạn tử vong trong quá trình vượt ải thì phải bắt đầu lại với một khu vực mới hoàn toàn.

Bảng kỹ năng: Nhân vật của bạn sẽ được hỗ trợ một bảng kỹ năng cực kỳ đa dạng và mạnh mẽ. Các kỹ năng này sẽ được sử dụng ngẫu nhiên trong quá trình chiến đấu. Lúc này bạn phải khéo léo kết hợp các kỹ năng bổ trợ cùng các hành động của nhân vật như né lăn, phản đòn tấn công của kẻ thù, nhảy liên tiếp, ném lựu đạn một cách trơn tru để qua màn mà không bị tổn thương quá nhiều.

Chế độ nâng cao: Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc qua màn người chơi có thể lựa chọn thử sức với chế độ nâng cao thử thách của Mystic Gunner.

Phần thưởng hậu hĩnh: những phần thưởng tuyệt vời thông qua đăng nhập hàng ngày, nhiệm vụ hàng ngày, vé chiến đấu và hơn thế nữa sẽ làm bạn hài lòng.

Có thể thấy Mystic Gunner là tựa game thú vị dành cho các bạn yêu thích dòng game bắn súng zombie, game phiêu lưu hành động.

Trai game Mystic Gunner cho      Android           –          APK           –            IOS

      25-06

      15-06

      11-06

      Ratchet & Clank: Rift Apart

      Dung lượng: 43 GB

      Chơi
      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05

      25-05