Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Một số lưu ý game thủ cần biết trước khi tham gia Cửu Âm Truyền Kỳ

Trước khi tham gia thế giới Cửu Âm Truyền Kỳ game thủ nên cân nhắc một số lưu ý này trước khi tham gia vào game để tránh sai sót và hiểu rõ hơn về game nhé

Được biết Cửu Âm Truyền Kỳ người em của tựa game Cửu Âm Chân Kinh (Gosu) đã tiến hành cho game thủ trải nghiệm phiên bản Close Beta từ ngày 08/09/2017.

Hầu hết mọi tính năng và hoạt động trong game CATK đều giống người anh CACK của mình, mặc dù còn thiếu rất nhiều tính năng nhưng vẫn được xem là một cuộc cách mạng mới cho những game thủ đam mê CACK nhưng không có nhiều thời gian để chăm chú vào phụ bản hàng giờ liền thì CATK là một sự thay thế thích hợp.

cuu am truyen ky

Để có thể nắm rõ một số thứ cơ bản để trải nghiệm game dễ dàng hơn. Motgame hi vọng các bạn sẽ xem qua bài viết này để cùng tìm hiểu một số điều mà các bạn không nên bỏ qua trước khi trải nghiệm game .

* Cần căn nhắc rõ nên chọn môn phái nào trong Cửu Âm Truyền Kỳ ?

– Lựa chọn hệ phái phù hợp với sở thích của mình, để tránh tình trạng phải cày lại vì không thích môn phái mình đã chọn.

– Cần nắm rõ môn phái của mình vì đòi hỏi trình độ thao tác của game thủ, mức độ khó mỗi phái riêng biệt.

cuu am truyen ky

– Tìm hiểu ngũ hành tương khắc để hiểu rõ môn phái mình lựa chọn sẽ khắc môn phái nào, và bị khắc bởi môn phái nào.

– Có 5 môn phái để các bạn lựa chọn là : Thiếu lâm(chỉ nhận nam nhân), Cực lạc cốc, Nga my (chỉ nhận nữ nhi) , Võ đang và Cái Bang.

cuu am truyen ky

* Tập trung tu luyện nội công môn phái ?

– Tu luyện nội công môn phái tăng cho nhân vật lực chiến mức kha khá đủ để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

cuu am truyen ky

– Nội công môn phái càng cao sẽ có thể mở ra thêm các thuộc tính cộng thêm cho các kĩ năng môn phái của bạn

– Chưa cần thiết dùng tu vi để tu luyện nội công giang hồ.

 

* Tăng điểm thuộc tính cho nhân vật

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

– Những môn phái khác nhau sẽ có những cách tăng điểm riêng biệt cho nên các game thủ CATK nên cẩn thận, tăng sao cho chính xác nhé.

– Trong game có hệ thống Gợi ý phân phối điểm để tự sắp xếp mà tăng điểm cho nhân vật chuẩn nhất nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu cách phân bổ điểm thuộc tính sao cho hợp với môn phái của mình.

cuu am truyen ky

* Lựa chọn Kinh Mạch sao cho hợp lý với môn phái mình đã chọn.

– Muốn kích hoạt kinh mạch cần điểm chân khí ( Mỗi 10 phút online bạn sẽ được nhận 100 điểm chân khí )

cuu am truyen ky

– Kinh Mạch “Khí Tụ Đan Điền” có 3 mạch nhánh chính là: Nhâm Mạch(thiên về tấn công và  bạo kích), Đốc Mạch ( thiên về tốc độ và né tránh) và Đới Mạch ( thiên về phòng thủ và phản đòn). Mỗi mạch chính có 9 mạch có thể nâng, và cần xung mạch từ mạch cơ bản đến mạch cao, trong mỗi mạch chính còn có 2 mạch (Chính tu hoặc Nghịch luyện ) tăng thuộc tính hiệu quả riêng biệt cho game thủ tự chọn theo con đường riêng.cuu am truyen ky

cuu am truyen ky

Lưu ý là : Điểm kinh mạch chỉ cho nâng tối đa 14 mạch và hiện tại chưa thể tẩy lại điểm kinh mạch, các bạn nên cần lưu ý là chỉ đi theo 1 nhánh kinh mạch chính trước.

* Đừng quên “Tọa Thiền”

– Ấn phím V để vào trạnh thái tọa thiền nếu bạn có ý định treo game đó và đi ra ngoài hay rời máy tính mà không làm gì.

– Thời gian bạn tọa thiền có thể mang lại cho bạn một lượng exp, tu vi kha khá giúp ích rất nhiều khi bạn quay lại máy tính của mình.

cuu am truyen ky

* Nếu có điều kiện nên đầu tư Danh Tuấn Giang Hồ .cuu am truyen ky

 cuu am truyen ky

 

Đây là một số điểm cần lưu ý trước khi trải nghiệm game Cửu Âm Truyền Kỳ tốt hơn. Ở bài viết sau Mọtgame sẽ hướng dẫn quý game thủ cày cấp Cửu Âm Truyền Kỳ cấp tốc từ cấp 1 đến cấp 50 nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...