NULL

Modder biến Death Claws thành nhà đô vật Randy Savage

Death Claws là nỗi ám ảnh của bạn? Những âm thanh chúng tạo ra đi theo bạn vào những cơn ác mộng dù đã tắt máy? Đừng lo nữa, vì nếu bạn chơi phiên bản PC, hiện đã có một mod giải tỏa nỗi sợ này.

Modder AronaxAE đã biến nỗi sợ hãi của tất cả người chơi Fallout 4 trở thành nhà đô vật nổi tiếng Randy Savage với mod The Macho Claws.

Không những có hình dạng và trang phục cao bồi quen thuộc, khớp hoàn toàn với nhà đô vật nổi tiếng này, những con Macho Claws còn phát ra âm thanh “Oooh, yeahhhhh” quen thuộc của Randy Macho khi đuổi theo bạn. Để tăng thêm sự hài hước cho các fan đô vật, modder đã dùng một nhân vật giống y Hulk Hogan để minh họa cho mod.

Death Claws đã bớt ám ảnh hơi...một tí....

Death Claws đã bớt ám ảnh hơi…một tí….

Modder AronaxAE cho biết đã tạo ra Macho Claws dựa trên mod Savage Dragons của modder FancyPants, biến Randy Savage thành rồng trong Skyrims. Anh cho biết đã nghĩ ra ý tưởng này vì hâm mộ Randy Savage và cảm thấy muốn thêm vào chút màu sắc cho thế giới vốn cũng chứa đầy những thứ kỳ lạ của Fallout 4. Đúng là với các modder, thế giới của Fallout 4 là một sân chơi vô tận.

Người chơi có thể download (có phí) mod Macho Claws tại đây.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...