NULL

Mirror’s Edge Catalyst giới thiệu trailer “Why we run”

Được Reboot lại từ Mirror’s Edge từ năm 2008, cùng với việc thông báo dự án Catalyst ba năm trước đây, Mirror’s Edge Catalyst đã được người hâm mộ theo dõi và chờ đón suốt quá trình phát triển của mình. Để giới thiệu tựa game mới nhất của mình, EA đã đăng tải trailer của tựa game Mirror’s Edge Catalyst với tiêu đề là “Why we run” (Tại sao chúng ta phải chạy)

MirrorsEdgeCatalst_GC_Web_Screen_03_1pConstruction_WM-noscale

Trailer giới thiệu một thế giới đầy tráng lệ của Mirror’s Edge Catalyst, EA cũng đồng thời chứng tỏ được đồ họa đứng hàng đầu nghành công nghiệp game của mình. Ngoài đồ họa mãn nhãn, Trailer “Why we run” cũng giới thiệu gameplay, cách nhân vật chạy, vượt chướng ngại vật trên đường đi. Hệ thống chiến đấu cũng vô cùng đẹp mắt, phức tạp với những đòn tấn công từ trên cao hoặc tay đôi. Người chơi có thể tận dụng địa hình một cách tốt nhất để đánh bạn kẻ thù cũng như tìm đích đến một cách nhanh chóng nhất. Các nhân vật chính bao gồm the nổi dậy và đối lập đều được xuất hiện trong Trailer.

MirrorsEdgeCatalst_GC_Web_Screen_06_WallRunCombat_WM-noscale


Mới đây, Mirror’s Edge cũng đã giới thiệu bản đồ tương tác của quận Anchor trên trang chủ của mình, hứa hẹn một thế giới mở vô cùng rộng lớn và thiết kế phức tạp. Tựa game Mirror’s Edge Catalyst sẽ được chào bán từ ngày 7 tháng 6 trên các hệ máy Xbox One, Ps4 và PC. Những người dùng có EA Acess sẽ được trải nghiệm tựa game này sớm hơn với 6 giờ chơi, 10 nhiệm vụ và hai quận với Mirror Edge Catalyst.

Bạn đọc có thể xem Trailer Mirror’s Edge Catalyst Why We Run tại đây:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...