Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Minas lại dính tin đồn tình ái với một nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Minas - cựu đội trưởng của đội tuyển SF5 - là anh chàng đào hoa ại một phen làm các fan bất ngờ khi vô tình bị bắt gặp đi chơi với một nữ streamer khác cũng khá nổi tiếng trên CCTalk.

Nếu có thể, chúng ta nên đặt biệt danh cho Minas – cựu đội trưởng của đội tuyển SF5 – là anh chàng đào hoa. Hết phốt tình ái với nữ streamer nổi tiếng MisThy khiến các trang tin tốn biết bao giấy mực, thì hôm nay anh chàng này lại một phen làm các fan bất ngờ khi vô tình bị bắt gặp đi chơi với một nữ streamer khác cũng khá nổi tiếng trên CCTalk.

Các khán giả của CCTalk cũng không lạ gì nữ streamer cá tính Hoa Hà. Với dáng vẻ nhỏ bé và gương mặt xinh xắn, Hoa Hà đã “đốn tim” không ít các game thủ Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên xem stream của mình. Cô có hơn 70k follower trên trang cá nhân và Room CCTalk lúc nào cũng lên list hot. Minas cũng không phải ngoại lệ, điển hình là anh chàng thường xuyên trêu chọc Hoa Hà trên stream và vài lần Minas “cố ý” để lọt Hoa Hà vào khung hình stream của mình.

13606759_1092784237458961_6650144828514063745_n

Đỉnh điểm của mọi lời bàn tán chính là sự việc diễn ra vào tối hôm qua, khi Minas check in đi xem phim cùng hai người bạn của mình vào khung giờ khá trễ. Người bạn nữ đã live stream trên facebook cá nhân của mình nhưng vô tình lướt camera ngang qua cho thấy Hoa Hà chính là người bạn đồng hành cùng Minas trong buổi xem phim, khiến fan không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa hai người này.

1

20161026093717_lmht-minas-chia-tay-hanh-ngan-va-hen-ho-cong-khai-voi-hoa-co-chu-hoa-ha-xon-xao-cong-dong-lmht - Copy

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Mọi chuyện không dừng ở đó. Một nữ game thủ “tự xưng” là bạn gái của Minas, người gần đây hay đi ăn và đi chơi cùng anh chàng, bỗng dưng đăng một status đầy bức xúc trên trang cá nhân của mình càng khiến các fan tin rằng Minas và Hoa Hà đã công khai tình cảm với nhau.

20161026093717_lmht-minas-chia-tay-hanh-ngan-va-hen-ho-cong-khai-voi-hoa-co-chu-hoa-ha-xon-xao-cong-dong-lmht7 - Copy

2

Hiện tại cả Minas lẫn Hoa Hà đều chưa lên tiếng gì về tin đồn này. Các bạn hãy cùng Mọt Game tìm hiểu xem liệu đây chỉ là một sự hiểu lầm, hay cuối cùng Minas cũng đã tìm được bến đỗ của mình nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...