NULL

Marvel Contest of Champion ra mắt bản cập nhật Ultron’s Assault

Bản cập nhật ra mắtphục vụ mục đích quảng bá cho bom tấn phòng vé Avengers: Age of Ultron sắpchiếu trên toàn thế giới.

Trong phiên bản này, Ultron đã cắt ngang  cuộc đối đầu giữa các summoner và Kang The Conqueror với mục đích tiêu diệt tất cả sinh vật sống trên thế giới.

Bản mở rộng Ultron’s Invasion đem đến cho game một loạt những chiến trường hoàn toàn mới với đồ họa đỉnh cao, cùng tuyến nhiệm vụ dài nhưng không kém phần hấp dẫn với giải thưởng là những khối crystal quý giá. Ngoài ra, sự kiện Avengers Crystal cho phép người chơi mua “giá hời” những khối crystal với 100% cơ hội có được thành viên của đội Avengers. Trong những thay đổi về diện mạo, hấp dẫn nhất là hai bộ skin hoàn toàn mới của Iron Man và Vision. Người hâm mộ nhân vật Black Widow sẽ rất hào hứng với bản cập nhật này vì toàn bộ game thủ sẽ được đón nữ siêu anh hùng này về đội của mình miễn phí.

Là game đối kháng trực tuyến, Contest of Champion đưa người chơi vào vai một summoner, đại diện cho Trái Đất chiến đấu lại âm mưu bắt cóc và tẩy não các siêu anh hùng của The Collector và Kang The Conqueror. Cấu trúc game được chia thành từng quest với nhiều nhánh nhiệm vụ phức tạp. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào những nhiệm vụ phụ và chế độ PvP, với cơ may tìm được hạt iso-8, potion hoặc thậm chí là những siêu anh hùng  yêu thích của mình.

Trang chủ Marvel Contest of Champions: https://www.facebook.com/marvelcontestofchampions?

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...