NULL

Xem qua kỹ năng của nữ xạ thủ bí ẩn Ana

3

Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng, trong trailer mới nhất, Blizzard đã xác nhận danh tính của xạ thủ có vai trò Support mới của Overwatch. Tên của bà chính là Ana Amari, cựu thành viên của Overwatch và mẹ của Faheera Amari (hay còn gọi là Pharrah).

Những phỏng đoán về Sombra [P.1]

Những phỏng đoán về Sombra [P.2]

 

Một thợ săn tiền thưởng hoạt động quanh vùng Cairo, Ai Cập, Ana/Sombra sử dụng khẩu súng sinh học với khả năng vừa sát thương vừa hồi máu, rất thích hợp để cứu cánh các đồng đội ở xa đồng thời thực hiện những pha headshot với kẻ thù. Như mật danh ‘cái bóng’, cách chơi của Ana xoay quanh việc ẩn nấp, với kiểu di chuyển khá linh hoạt qua các địa hình tuy thiếu hẳn kỹ năng di chuyển riêng như với Widowmaker.

2

Qua trailer chúng ta có thể nhìn thấy các kỹ năng cơ bản của Ana:

9

  • Biotic Rifle, khẩu súng trường của Ana mang 6 băng đạn với tốc độ bắn là 1 băng/s, sát thương khởi đầu từ 75 HP, có chức năng scope để nhắm bắn. Có thể nói đây là vũ khí chuẩn mực của xạ thủ.

 

 

 

Biotic Rifle sẽ chữa thương khi ngắm vào đồng đội.

Biotic Rifle sẽ chữa thương khi ngắm vào đồng đội.

 

12

“Giờ trưa rồi sao, vậy thì đi ngủ đi chàng trai!”

  • Sleep Dart, như trong clip Ana đã dùng Sleep Dart hạ McCree ngay lúc anh định dùng Ultimate, đây là khả năng tốt để dùng khi bạn hoặc đồng đội bị đuổi. Đối phương trúng Sleep Dart sẽ bất tỉnh trong vòng 6 giây trừ phi dính sát thương khác.

 

7

  • Biotic Grenade, một khả năng hỗ trợ tốt khác, sẽ hồi máu cho các đồng đội trong vòng bán kính của nó và ngăn đối phương hồi máu.

 

11

  • Ultimate: Nano Boost, tăng tốc độ, sát thương và phòng thủ cho đồng đội (lựa chọn tốt là tank hoặc Offense nói chung).

 

Có thể nói tuy không tập trung và healing và cũng không boost damage nhiều được, Ana vẫn mang nhiều khả năng có thể khống chế kha khá hero hiện nay. Điều đấy khiến người phụ nữ 60 tuổi này trở thành một Hero đáng gờm trên chiến trường, có thể xoay chuyển được tình thế của cuộc đấu. Gameplay của bà sẽ tập trung vào kill assist và bắn tỉa, một cách chơi kết hợp hai vai trò bác sĩ và xạ thủ khá thú vị và độc đáo.

13

 

 

 

Cốt truyện đượm buồn của Ana được kể qua trailer Origin. Nếu như con gái bà là Pharrah là một hero trẻ tuổi và đầy lý tưởng, thì bà là một người anh hùng dày dạn kinh nghiệm, chán ngán chuyện giết người, và chỉ cầm súng lên để bảo vệ thứ bà yêu thương nhất – gia đình. Tuy vậy, gánh nặng của công việc xạ thủ khiến bà mệt mỏi và trong một nhiệm vụ bắt buộc phải đối mặt với Black Widow, bà đã thất bại và bị mù một bên mắt.

 

19

 

Được cho là đã chết, giống như 2 người bạn lâu năm là Jack Morrison/Soldier 76 và Greyes/Reaper, bà cũng mai danh ẩn tích sau đó xuất hiện với một vai trò mới, lẩn tránh ánh nhìn của chính quyền. Nhưng trái với Soldier 76 đã trở nên tàn nhẫn hơn hay Reaper mất hết niềm tin vào công lý, Ana Amari vẫn giữ vững lý tưởng cao đẹp của mình, rằng một khi vẫn còn người để bảo vệ, bà sẽ không nghỉ ngơi.

 

20

 

Điều trớ trêu đương nhiên là Pharrah luôn muốn thoát ra khỏi cái bóng của mẹ mình và trở thành một người anh hùng chuẩn mực, còn mẹ cô thì không muốn con gái mình bị lún sâu vào trong thế giới này và trở nên như bà, liệu hai người có thể hàn gắn qua những lần gặp mặt sắp đến ?

 

15

16

tumblr_oa7p972USc1qbpujio2_r1_1280 (1)

  • Các skin và emotes của Ana

tumblr_inline_oa7xbhQ9tC1rkxy73_540

tumblr_oa7x1bduqg1qcpne3o1_400

tumblr_oa7x1bduqg1qcpne3o2_400

tumblr_oa7x1bduqg1qcpne3o3_400

tumblr_oa7x1bduqg1qcpne3o4_400

tumblr_oa7x1bduqg1qcpne3o5_400

tumblr_oa7x1bduqg1qcpne3o6_400

 

tumblr_oa7xmd0CAx1upkslmo3_1280

tumblr_oa7y1hz6xQ1r6tu7xo1_540

Thiết kế nhân vật.

Thiết kế nhân vật.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...