KOW – Cựu siêu sao Full Louis – tố Trâu Cày Thuê lừa đảo

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tối nay vừa dậy sóng vì sự việc King Of War (KOW) - cựu siêu sao đường giữa của Full Louis - đã lên tiếng tố cáo Trâu Cày Thuê Best Udyr dùng chiêu trò nhằm lừa đảo các game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Cách đây không lâu, facebook cá nhân của King Of War (Nguyễn Đức Hiệp) bất ngờ bị đóng không lý do. Sau gần 1 tuần, KOW mới lấy lại được facebook của mình. Anh chia sẻ rằng có “kẻ xấu” dã cố tình report để Facebook khóa tài khoản của mình, và vào tối nay anh sẽ bóc phốt 1 tập đoàn cày thuê nổi tiếng khác (kẻ đã thuê người report facebook nhằm hãm hại anh).

KOW

Và vào tối nay, KOW đã lên tiếng như lời hẹn với lời buộc tội Trâu Cày Thuê dàn dựng việc bị hack nick nhằm lừa đảo khách hàng của mình là các game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

KOW1

KOW2
Cụ thể, KOW lấy ví dụ việc mình vừa bị report nick facebook, nhưng vẫn có thể quản lý fanpage bằng facebook khác. Anh vẫn có thể trả lời game thủ trên fanpage như bình thường chứ không bị chiếm đoạt và lừa đảo game thủ số tiền khá lớn như fanpage của tập đoàn Trâu Cày Thuê. KOW còn chỉ ra điểm vô lý rằng sau khi bị hack nick facebook, “bỗng dưng” Trâu lại có một số tiền lớn để mua dàn máy mới và chuyển về nhà Stream.

Vẫn chưa biết độ chính xác của lời tố cáo này ra sao, nhưng xem ra phản ứng của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại không nằm trong dự đoán của KOW. Đa phần, các game thủ đều lên tiếng bảo vệ Trâu và nói rằng KOW không có bằng chứng xác thực mà đã vội lên tiếng tố cáo Trâu, phải chăng đây chỉ là một “chiêu trò” cạnh tranh không lành mạnh của KOW?

KOW3

KOW4

Các tập đoàn cày thuê Liên Minh Huyền Thoại trước đây cũng từng có cạnh tranh. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, một cuộc chiến được diễn ra trước mặt công chúng. Các bạn hãy cùng Mọt Game đón chờ xem khi cuộc khẩu chiến này kết thúc, phần thắng sẽ nghiêng về phía ai nhé.

Bông Hoa Nhỏ

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...